Hành động tàn nhẫn, người đàn ông bị bò "trả thù" chết thảm

(Kiến Thức) - Khi thấy con bò không chịu nghe theo lời mình, anh Govindappa đã đánh đập con bò hết sức tàn nhẫn, ý đồ muốn cho con bò bị đau mà biết sợ, thuận lợi nhét nó vào trong xe.

Người xưa có câu, không nên làm quá nhiều chuyện xấu, nếu không báo ứng sẽ ập tới lúc nào không biết. Hay nói theo ngôn ngữ "teen" hiện nay, đừng hành động ác rồi bị "nghiệp quật".
Mới đây, tại Ấn Độ đã xảy ra câu chuyện hy hữu, một người đàn ông 50 tuổi đến nông trường ăn trộm bò cái, đánh đập con bò tàn tệ. Không ngờ rằng, hành động của anh ta khiến bò cái nổi giận phản kích, đá người đàn ông một cái thật mạnh, khiến tên trộm tử vong tại chỗ.
Theo thông tin đăng tải, anh Govindappa, 50 tuổi, người Ấn Độ mới đây đã lẻn vào nông trường ở quận Hassan, Karnataka để ăn trộm một con bò cái.
Sau khi dắt con bò đi được khoảng 2km, anh Govindappa muốn ép con bò cái phải đứng vào chiếc xe chật chội, bẩn thỉu của mình để tiện cho việc di chuyển.
Hanh dong tan nhan, nguoi dan ong bi bo
 Ảnh minh họa.
Khi thấy con bò không chịu nghe theo lời mình, anh Govindappa đã đánh đập con bò hết sức tàn nhẫn, ý đồ muốn cho con bò bị đau mà biết sợ, thuận lợi nhét nó vào trong xe.
Chẳng ngờ, hành động của anh Govindappa lại gặp phải phản kháng mãnh liệt từ con bò cái. Như muốn trả thù cho những đòn đau mình phải chịu, con bò cái xông lên, một cước đá thẳng vào hạ thể của anh Govindappa, khiến anh Govindappa bị thương nặng, chết ngay tại chỗ.

Mời quý vị xem video: Cảnh báo tình trạng mất trộm trâu bò ở vùng nông thôn. Nguồn video: ANTV

Thi thể của anh Govindappa được dân làng phát hiện vào ngày hôm sau.
Sau khi cảnh sát điều tra, chứng thực anh Govindappa chết vì trúng phải đòn trí mạng ở hạ thể. Đồng thời, cảnh sát cũng cho biết thêm, Govindappa vốn là một kẻ trộm cắp, buôn lậu, thường xuyên ăn trộm gia súc từ các trang trại quanh khu vực.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)