Hàng trăm con rắn "tụ" thành búi, dọa dân chết khiếp

(Kiến Thức) - Mới đây, tại khu Tây Song Bản Nạp thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, gần bờ sông địa phương đột nhiên xuất hiện hàng trăm con rắn, chúng tụ lại thành búi, khiến người dân vô cùng hoảng loạn.

Rất nhiều người mong muốn bản thân gặp nhiều may mắn, đường tài vận tốt đẹp đã tìm tới một số biện pháp tiêu cực. Mới đây, tại khu Tây Song Bản Nạp thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, gần bờ sông địa phương đột nhiên xuất hiện hàng trăm con rắn, chúng tụ lại thành búi, khiến người dân vô cùng hoảng loạn.
Theo thông tin đăng tải, khi nhận được báo cáo, cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường và xử lý, khống chế, bắt lại hàng trăm con rắn. Sau đó, cảnh sát mở rộng điều tra, biết được những con rắn này không tự nhiên xuất hiện mà do một người dân địa phương phóng sinh.
Hang tram con ran
 
Người này họ Nhạc, là người địa phương, có văn phòng bất động sản. Vì muốn được thần tài chú ý, may mắn hơn trong chuyện làm ăn kinh doanh, anh Nhạc đã mua hơn 40kg rắn các loại ở Quảng Đông với giá 5000 tệ (khoảng 17 triệu đồng) với mục đích phóng sinh.

Mời quý vị xem video: Những loài rắn có nọc độc mạnh nhất hành tinh

Sau khi những con rắn được chuyển đến Vân Nam, anh Nhạc lại mua thêm nhiều loại cá và các sinh vật khác. Chạng vạng một buổi tối tháng Tư, anh Nhạc và 5 người bạn thân thiết đã đưa hàng trăm con rắn và các sinh vật khác ra sông phóng sinh. Số còn lại chở lên núi thả về nơi hoang dã.
Khi cảnh sát khống chế những con rắn, sơ bộ nhận định rằng những con rắn này phần lớn đều không có độc. Tuy nhiên để chắc chắn, những con rắn này đều được đưa tới trung tâm lâm nghiệp để phương để kiểm tra.
Sau khi có kết quả, cảnh sát sẽ thả chúng đến nơi hoang dã cách xa khu dân cư và tiến hành xử phạt với những người đã phóng sinh bừa bãi.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)