Hãi hùng vợ chồng già bị chim hải âu "bắt" làm con tin

(Kiến Thức) - Một lần, ông Roy quyết định nắm lấy cơ hội của mình, mở cửa bước ra ngoài. Chẳng ngờ, người đàn ông 71 tuổi bị chim hải âu đánh rất mạnh vào sau đầu, đến nỗi ông phải được người nhà đưa đến bệnh viện để cứu chữa.

Câu chuyện của ông Roy và bà Brenda Pickard nghe giống như một phiên bản đời thực của một bộ phim kinh dị viễn tưởng thế nhưng hoàn toàn có thật.
Theo thông tin đăng tải, cặp vợ chồng già bị những con chim hải âu trưởng thành bắt giữ làm con tin sau khi chúng làm tổ trên mái nhà của họ.
Hai hung vo chong gia bi chim hai au
 
Được biết, mỗi lần ông Roy cố gắng mở cửa trước để bước ra ngoài, ông lại phải đối mặt với hai con chim hải âu trưởng thành vô cùng giận dữ.

Mời quý vị xem video: Kịch tính cá mập hổ đớp gọn hải âu

Một lần, ông Roy quyết định nắm lấy cơ hội của mình, mở cửa bước ra ngoài. Chẳng ngờ, người đàn ông 71 tuổi bị chim hải âu đánh rất mạnh vào sau đầu, đến nỗi ông phải được người nhà đưa đến bệnh viện để cứu chữa.
May mắn thay, nhà để xe của hai vợ chồng ông Roy có thông với nhà của họ. Cả hai vợ chồng có thể ra khỏi đó khi cần mua sắm. Thế nhưng ông Roy và bà Brenda đều không dám ra khỏi xe để đóng cửa nhà để xe. Họ luôn phải để mở cho đến khi quay lại.
Hai hung vo chong gia bi chim hai au
 
Ông Roy đã báo cáo chính quyền địa phương và các tổ chức động vật như RSPCA và RSPB về tình trạng của họ nhưng không có biện pháp khả thi nào được kiến nghị. Bởi theo một quan chức địa phương, những con chim hải âu được pháp luật bảo vệ trong mùa làm tổ.
Có thể nói, ông Roy và bà Brenda thực sự đã bị những con chim hải âu bắt giữ làm con tin. Tất cả những gì họ có thể làm là chờ đợi những con chim này sinh sản xong và bay đi.
Hiện tại, chính quyền địa phương đã lắp đặt một trạm quan sát bên ngoài nhà của cặp vợ chồng già, nhằm bảo vệ họ.
Kiều Dụ (Theo Oddnews)

>> xem thêm

Bình luận(0)