Hãi hùng rắn “bổ đầu” thanh niên “cứng” vì dám đùa dai

(Kiến Thức) - Hậu quả của việc anh chàng liên tục trêu ngươi "tử thần" là con rắn cắn một nhát vào đầu thanh niên và bám chặt ở đó. Anh chàng cố gắng kéo con vật ra khỏi đầu mình trong tuyệt vọng.

Mời quý vị xem video: Hãi hùng rắn “bổ đầu” thanh niên “cứng” vì dám đùa dai

Sự việc được đăng tải trên trang Face của nhóm Reptile Hunter, nam thanh niên bị con rắn cắn trúng đầu khiến ai nhìn cũng kinh khiếp.
Anh chàng bị con rắn cắn trúng đầu là kết cục “đáng đời” cho trò đùa trêu tức con vật của anh ta. Cụ thể, trước đó, thanh niên dùng tay không (không bảo hộ, không đồ hỗ trợ) để giữ con rắn ngay trước mặt.
Hai hung ran “bo dau” thanh nien “cung” vi dam dua dai
 
Theo dõi video, ai cũng cảm thấy thót tim khi người này liên tục thổi hơi vào đầu con rắn, thậm chí, còn đưa con vật vào sát đầu mình.
Con rắn ngày càng trở nên kích động hơn, và chỉ trong phút chốc, con vật bất ngờ cắn một nhát vào đầu thanh niên và bám chặt ở đó. Thanh niên cố gắng kéo con vật ra khỏi đầu mình trong tuyệt vọng.
Video khép lại với cảnh anh chàng giằng co với con vật.
Thiết nghĩ, trêu đùa với những loài động vật tử thần như rắn độc là điều sai lầm lớn nhất trong cuộc đời, đừng ai cố đặt tính mạng mình ra như vậy.
Lưu Thoa (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)