Hai chú mèo được ở căn hộ thuê riêng 1.500 đô mỗi tháng

Không có khả năng nuôi, người đàn ông sẵn sàng chi trả số tiền lớn để thuê riêng một căn hộ làm chỗ ở cho hai con mèo cưng của cô con gái

Hai chu meo duoc o can ho thue rieng 1.500 do moi thang
Hai chú mèo Tina và Louise bỗng chốc trở thành “chủ nhân” của căn hộ rộng lớn, tiện nghi đầy đủ. 
Theo tờ The Mercury News, hai chú mèo nặng 9 kg tên Tina và Louise được chuyển vào trong một căn hộ rộng lớn tại khu vực San Jose, California (Mỹ) sau khi nữ chủ nhân của chúng chuyển lên học đại học.
Bố của cô gái này – ông Troy Good, không có khả năng nuôi chúng và nhờ cậy một người bạn thuê giúp một căn hộ cho hai chú mèo cưng của cô con gái.
Tiền thuê chỗ ở cho hai chú mèo lên đến 1.500 đô la Mỹ (gần 35 triệu VNĐ) mỗi tháng.
Tờ báo địa phương đánh giá ông Troy đạt được thỏa thuận thuê nhà có lợi vì số tiền trung bình để thuê một căn hộ cỡ nhỏ tại khu vực này ở mức 1.951 đô la Mỹ một tháng, theo RentCafe.
Người bạn giúp đỡ ông Troy cho hay bản thân cảm thấy lãng phí khi không gian sống rộng lớn lại chỉ để cho động vật ở, nhất là tình trạng thiếu hụt nhà ở San Jose đang ở ngày một tăng cao. Tuy nhiên, ông vẫn đứng ra tìm giúp bạn bè.
Hai chu meo duoc o can ho thue rieng 1.500 do moi thang-Hinh-2
 
Mặc dù tình trạng thiếu hụt nhà ở Mỹ đang ngày càng gia tăng, người đàn ông vẫn sẵn sàng chi trả mức giá gần 2.000 đô la Mỹ mỗi tháng để có nơi ở cho hai chú mèo.
Theo Miu Lê/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)