"Dị nhân" ngực khủng đến mức đi bằng nạng

(Kiến Thức) - Sức nặng của bộ ngực đã gây áp lực liên tục lên cột sống của cô Lam Phrai Si Nuan, khiến cô bị đau cổ, vai và lưng. Tồi tệ hơn, bộ ngực ngày một nặng nề, khiến người phụ nữ 46 tuổi không thể di chuyển mà không có nạng gỗ.

Một người phụ nữ Thái Lan gần đây đã phải kêu cứu vì vài tháng trở lại đây, ngực của cô phát triển bất thường, khiến cô không thể làm việc, cũng không thể di chuyển mà không dùng nạng.
Theo thông tin đăng tải, vào khoảng 9 tháng trước, Lam Phrai Si Nuan, một phụ nữ 46 tuổi sống ở vùng nông thôn tỉnh Phitsanulok, Thái Lan bỗng nhiên gặp phải tình trạng lạ lùng.
Bộ ngực của cô phát triển bất thường, trở nên to và nặng đến nỗi nếu không dùng nạng, cô sẽ không di chuyển được.
Vì quá mệt mỏi, cô Lam Phrai Si Nuan đã phải đi gặp bác sĩ để xem mình có khối u không. Sau khi thăm khám, các bác sĩ cho biết, trong ngực cô Lam không hề có khối u. Thế nhưng, xét nghiệm, chụp chiếu nhiều lần, các bác sĩ vẫn không thể chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị cho trường hợp của cô Lam.
 
Theo cô Lam, cô đã nhận ra bộ ngực của mình phát triển bất thường từ khoảng 3 năm trước, thế nhưng tốc độ bình thường nên cô không để ý.
Khoảng 8 - 9 tháng trước, ngực trái của cô to lên nhanh chóng, sau đó là ngực phải. Hiện tại, bộ ngực của cô Lam thực sự trở thành gánh nặng cho cô. Cô Lam phải đeo một miếng vải nặng buộc ở sau cổ để kéo bộ ngực khủng vẫn đang phát triển của mình.
Được biết, sức nặng của bộ ngực đã gây áp lực liên tục lên cột sống của cô Lam, khiến cô bị đau cổ, vai và lưng. Tồi tệ hơn, bộ ngực ngày một nặng nề, khiến người phụ nữ 46 tuổi không thể di chuyển mà không có nạng gỗ.

Mời quý vị xem video: Dị nhân ngực khủng đến mức khiến lưng vai đau nhức.

Sau nhiều lần đến bệnh viện Phutthachinarat, cô Lam vẫn không biết tại sao ngực của cô không ngừng phát triển, chỉ biết là nó không phải là khối u. Có bác sĩ còn kiến nghị rằng cô Lam nên cắt bỏ bộ ngực của mình, tuy nhiên họ cần biết điều gì khiến ngực của cô Lam.
Cô Lam được lên kế hoạch cho một cuộc khám chữa kỹ hơn vào ngày 19/7 tháng này. Thế nhưng cả cô và chồng cô, người đang hồi phục sau một tai nạn xe máy đều không có đủ khả năng trả các hóa đơn y tế.
Thông qua các phương tiện truyền thông, cô Lam muốn kêu gọi mọi người ủng hộ, hy vọng tình trạng của cô sẽ được chẩn đoán và điều trị đúng.
Kiều Dụ (Theo Oddnews)

>> xem thêm

Bình luận(0)