Dao cắm xuyên đầu vẫn bình tĩnh đạp xe tới gặp bác sĩ

Một người đàn ông ở Nam Phi đạp xe vượt quãng đường 800 m đến gặp bác sĩ với con dao 15 cm cắm trên đầu.

Dao cam xuyen dau van binh tinh dap xe toi gap bac si
Shaun Wayne vẫn bình tĩnh đạp xe tới bệnh viện khi con dao còn cắm xuyên đầu. Ảnh: Facebook 
Theo Daily Mail, Shaun Wayne, 34 tuổi, bị hai người đàn ông tấn công khi đang trên đường đi làm ở Cape Town, Nam Phi ngày 19/11. Những kẻ tấn công muốn cướp chiếc xe của Wayne và dùng dao đâm xuyên đầu nạn nhân. Wayne dù bị con dao dài 15 cm găm vào đầu vẫn kiên quyết chống cự.
Nhân viên phục vụ nhà hàng sushi Soo She này sau đó đã đạp xe khoảng 800 m đến bệnh viện Tygerberg. “Anh ấy đã hỏi rất lịch sự liệu rằng chúng tôi có vị bác sĩ nào có thể khám cho anh ấy được hay không”, bác sĩ Brendan Venter kể lại. “Anh ta rất bình tĩnh và tỉnh táo dù đang chảy nhiều máu”.
Dao cam xuyen dau van binh tinh dap xe toi gap bac si-Hinh-2
 Ảnh X-quang cho thấy con dao dài trong đầu nạn nhân. Ảnh: Daily Mail
Bác sĩ Venter cũng cho biết “Wayne đã rất may mắn vì lúc con dao chạm vào hộp sọ, lưỡi dao đã bị uốn cong, chệch ra phần thịt ngoài nên không ảnh hưởng đến tính mạng”.
Cựu vận động viên xe đạp Wimpie van der Merwe, 61 tuổi, đã đăng tải hai bức ảnh anh Wayne với con dao cắm xuyên đầu và ảnh chụp X-quang lên Facebook. Wayne cho biết mình cũng bị tấn công ở cùng địa điểm cách đó một tuần. Hai bức ảnh về Wanyne thu hút sự chú ý đặc biệt của dân mạng.
Theo Bích Kiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)