Cô gái đau dữ dội mới biết có thai nhưng ở chỗ choáng váng...

(Kiến Thức) - Trải qua siêu âm, chụp chiếu kỹ càng, các bác sĩ phát hiện, có một khối phôi thai gần gan và một lượng nhỏ chất lỏng trong khoang chậu. Kết luận cuối cùng là thụ tinh trong gan. 

Theo thông tin đăng tải, cô Vưu, 29 tuổi, ở An Huy, Trung Quốc đã không thấy kinh nguyệt khoảng 3 tháng trở lại đây. Tuy nhiên, do lơ đễnh lại nghĩ mình không thể có thai, cô Vưu không nhận ra cơ thể có sự thay đổi.
Đến khi đau bụng trên đến mức không chịu nổi, cô Vưu mới tới bệnh viện thăm khám. Tại bệnh viện, ban đầu các bác sĩ cho rằng đó là một triệu chứng phụ khoa phổ biến thế nhưng sau khi xét nghiệm máu, các bác sĩ phát hiện ra rằng người phụ nữ có dấu hiệu mang thai.
Thế nhưng siêu âm nhiều lần, các bác sĩ không thể phát hiện ra bất cứ dấu vết gì của túi phôi.
Co gai dau du doi moi biet co thai nhung o cho choang vang...
Ảnh minh họa. 
Cuối cùng, trải qua siêu âm, chụp chiếu kỹ càng, các bác sĩ phát hiện, có một khối phôi thai gần gan và một lượng nhỏ chất lỏng trong khoang chậu. Kết luận cuối cùng là thụ tinh trong gan. Kết luận này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.

Mời quý vị xem video: Làm thế nào để biết bạn mang thai bé trai?

Được biết, thai ngoài tử cung không phải là hiếm nhưng thường xuất hiện ở vùng cận, xung quanh ống dẫn trứng. Trường hợp phôi thai nằm tại gan này cực kỳ hiếm. Hơn nữa nếu phẫu thuật cắt bỏ túi gan cũng rất dễ gây nguy hiểm đến tính mạng.
Bác sĩ cho biết, gan là cơ quan nội tạng rất quan trọng, khi động chạm sẽ mất đến hàng ngàn mililit máu trong thời gian ngắn. Bệnh nhân có thể bị sốc xuất huyết dẫn đến tử vong. May mắn thay, cô Vưu đã được phẫu thuật nội soi thành công, hiện đang phục hồi dần dần.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)