Chú chó VIP có hộ chiếu riêng, check in sang chảnh ở Phú Quốc

Chú chó cưng này VIP đến mức có hộ chiếu riêng, được đi máy bay chung với chủ, được ''check in'' sang chảnh ở resort cao cấp, thậm chí còn được ngồi thuyền ra biển để ngắm cảnh.

Không ngoa khi nói rằng, các thú cưng đang dần xâm chiếm thế giới này. Chúng khiến chúng ta phải phục vụ chúng trong niềm vui, tìm mọi cách để chúng được tận hưởng cuộc sống, thậm chí là đưa chúng đi chơi, đi du lịch và thân thiết không thua gì người yêu. Niềm vui của các Boss mang lại là vô gía, bởi thế mới có câu nói: ”Người yêu có thể không có, nhưng chó cưng thì phải có một con”.
Nhưng VIP đến mức có hộ chiếu riêng, được đi máy bay có ghế riêng, được ”check in” sang chảnh ở resort cao cấp, thậm chí còn được ngồi thuyền ra biển để ngắm cảnh, thì chắc chỉ có chú chó dưới đây. Bộ ảnh Thú cưng đi du lịch Phú Quốc này đang được cư dân mạng thả tim kịch liệt và ”buông” bình luận có phần ”cay đắng”: Không biết bao giờ mình mới sướng được như Boss đây?
Chu cho VIP co ho chieu rieng, check in sang chanh o Phu Quoc
 
Bộ ảnh được đăng tải bởi bạn Kiều Vy, người đang có chú chó siêu dễ thương tên Annie.  Có thể thấy, Annie có hẳn ”Pet Passport”, được lên thẳng máy bay. Hãy nhìn cách Annie háo hức khi ngồi trên máy bay mới thấy để đổi lại được niềm vui của Boss, Sen có thể làm bất cứ điều gì.

Mời quý vị xem video: Bất ngờ phản xạ cực nhanh của chó nghiệp vụ

Tới Phú Quốc, Boss nhà ta cũng nằm phè bên hồ bơi hoặc bãi biển check in sang chảnh như ai. Loạt ảnh Annie cười tít mắt trong chuyến đi khiến nhiều người phải bật cười vì độ đáng yêu siêu cấp này.
Chu cho VIP co ho chieu rieng, check in sang chanh o Phu Quoc-Hinh-2
 
Được biết, Annie đã 7 tháng tuổi, vừa đi Phú Quốc bằng chuyến bay của VN Airlines. Rất nhiều người có cún cưng đang tò mò về cách làm passport cho cún và đưa cún lên máy bay. Tuy nhiên, cô nàng Kiều Vy vẫn chưa lên tiếng chia sẻ.
Theo Min An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)