Chú bò có sừng dài nhất thế giới giá 3,75 tỷ đồng

Cuộc bán đấu giá con bò sừng dài 2,56m vừa được tổ chức ở Mỹ.

Con bò giữ kỷ lục thế giới Guinness vì có cặp sừng dài nhất thế giới vừa được bán với giá 165.000 USD (3,75 tỷ dồng) tại một cuộc đấu giá ở Texas, Mỹ.
Chu bo co sung dai nhat the gioi gia 3,75 ty dong
Cowboy Tuff Chex, con bò có cặp sừng dài nhất thế giới.
Theo UPI, hai người Richard và Jeanne Filip đã thắng cuộc đấu giá và mang về con bò sừng dài đực 7 tuổi tên Cowboy Tuff Chex, gọi tắt là Tuff.
Năm ngoái, Tuff trở nên nổi tiếng sau khi cặp sừng dài 2,56m của nó được Sách kỷ lục Guinness công nhận là dài nhất thế giới.
Chu bo co sung dai nhat the gioi gia 3,75 ty dong-Hinh-2
 Cặp sừng của Tux được đo dài 2,56m.
"Chúng tôi sẽ bọc sừng của nó lại khi đưa nó ra nông trại”, Jeanne Filip cho biết. "Những người làm việc ở đó sẽ biết rằng không được ép Tuff làm bất cứ điều gì nó không muốn. Nó là khách VIP của trại chăn nuôi”.
Chủ sở hữu trước của con bò sừng dài nhất thế giới, ông Bob Loomis, dự đoán Tuff sẽ được bán với giá 500.000 USD (11,36 tỷ đồng).
Chu bo co sung dai nhat the gioi gia 3,75 ty dong-Hinh-3
 Con bò vừa được bán với giá 165.000 USD (3,75 tỷ dồng).
Về quyết định mua bò sừng siêu dài, Richard Filip nói: "Tôi không hề do dự, nhưng tôi cũng biết đó là một số tiền quá lớn cho một con vật.
"Tôi đã cân nhắc nhiều thứ, chẳng may có tai nạn xảy ra và nó chết thì sao? Sẽ cần rất nhiều trách nhiệm với con vật này".
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)