Choáng váng cảnh cú mèo “khoe” ngồi bắt chéo chân và sự thực

(Kiến Thức) - Con cú mèo ngồi trên sàn nhà, nhìn chằm chằm vào máy ảnh. Nhìn kỹ hơn, đa số mọi người đều giật mình vì dương như nó đang ngồi theo kiểu khoanh chân, hay bắt chéo chân, hai bàn chân vẫn ló ra, rất dễ thương và khó hiểu.

Cách đây không lâu, nhiều cư dân mạng đã tạo ra phong trào khám phá "bộ mặt thật" của động vật hoang dã.
Có nhiều loài động vật đã bị lộ ra bản chất thật của mình, ví dụ như cá sấu đứng dưới nước, lưỡi sóc mỏng và dài trông kinh dị, cú mèo có đôi chân dài như siêu mẫu...
Gần đây, một cư dân mạng lại tiếp tục tư thế ngồi kỳ quặc của cú mèo. Tư thế này khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng, cảm thấy vô cùng khó tin.
Choang vang canh cu meo
 
Trong bức ảnh được đăng tải, con cú ngồi trên sàn nhà, nhìn chằm chằm vào máy ảnh.

Mời quý vị xem video: Chim cú mèo nhún nhảy theo nhạc gây thích thú

Nhìn kỹ hơn, đa số mọi người đều giật mình vì dương như nó đang ngồi theo kiểu khoanh chân, hay bắt chéo chân, hai bàn chân vẫn ló ra, rất dễ thương và khó hiểu.
Trên thực tế, đây là bức ảnh được chụp bởi cư dân mạng Nhật Bản có nickname là Gen3Act03. Theo người này, khi mới nhìn thấy cảnh tượng cú cưng ngồi bệt xuống sàn, anh cũng giật mình kinh hãi, không hiểu làm sao.
Về sau mới biết, hóa ra con cú chỉ đang ngồi duỗi hai chân bình thường, hình ảnh giống như nó đang ngồi khoanh chân kỳ thực là hiệu ứng thị giác do lông chim gây nên.
Sau khi hình ảnh được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội, đã thu hút không ít sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều cho rằng con cú này thực sự có dáng ngồi rất thú vị, trông chẳng khác nào đại ca xã hội đen.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)