Cá sấu khổng lồ huyền thoại nghênh ngang quanh sân golf

Con cá sấu khổng lồ được cho là đã sống qua 6 thập kỷ, bất ngờ đi dạo quanh sân golf ở Mỹ, khiến nhiều người được một phen hoảng hốt.

Theo The Sun, con cá sấu khổng lồ dài gần 4 mét, được mệnh danh là “xe tăng Sherman”, bất ngờ xuất hiện từ một cái ao ở sân gold Ocean Creek, bang South Carolina và bình thản dạo chơi trên bãi cỏ.
Con cá sấu thậm chí còn tiến đến gần một gia đình ở gần đó như thể muốn thu hút sự chú ý của mọi người.
Ca sau khong lo huyen thoai nghenh ngang quanh san golf
Con cá sấu khổng lồ bất ngờ xuất hiện ở sân golf. 
Cá sấu khổng lồ sau đó bình thản dạo bước thêm một lúc nữa trước khi biến mất vào hàng cây rậm rạp.
Jessica Miller (27 tuổi), một chuyên gia về động vật cho biết: “Đây rõ ràng là một con cá sấu khổng lồ”.
Người dân địa phương thường đồn đại về một con cá sấu huyền thoại sống cách đây hàng thập kỷ, được mệnh danh là “xe tăng Sherman”. Vì thế, khi nhìn thấy con cá sấu này, mọi người lập tức nghĩ đến con quái vật huyền thoại trước đây.
Với kích thước lớn như vậy, con cá sấu này phải có tuổi thọ ít nhất là 30, thậm chí lên tới 50 hoặc 60 năm. Bởi cá sấu trưởng thành sẽ ngừng phát triển nên rất khó đoán được chính xác số tuổi của nó.
Ca sau khong lo huyen thoai nghenh ngang quanh san golf-Hinh-2
Cá sấu khổng lồ dạo bước trên sân golf mà không để ý đến những người xung quanh. 
Cá sấu thường hoạt động về đêm nên rất ít khi người ta nhìn thấy chúng xuất hiện vào ban ngày. Mặc dù là loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng con cá sấu này có vẻ như không có ý định tấn công ai.
“Con cá sấu khổng lồ chỉ muốn đi dạo từ cái ao này sang ao khác, nó dường như không bận tâm đến sự xuất hiện của con người và không muốn gây ra bất cứ rắc rối nào”, Jessica nói.
Theo Đăng Nguyên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)