Cá sấu ăn thịt người bị tóm, rạch bụng càng kinh hãi...

(Kiến Thức) - Sau khi rạch bụng cá sấu ăn thịt người, mọi người phát hiện bắp chân và bàn chân vẫn còn hoàn chỉnh của một người đàn ông trong bụng nó. Điều này chứng thực nghi ngờ của mọi người. 

Mới đây, anh Wartoyo, một nông dân sống ở tỉnh Riau, phía tây bắc Indonesia bỗng đột nhiên mất tích không rõ lý do trong nhiều ngày. Lần cuối cùng mọi người trong làng nhìn thấy anh Wartoyo là ở gần con sông Lakar.
Nghi ngờ Wartoyo đã gặp nạn trên sông, có thể bị cá sấu ăn thịt người nuốt chửng, người thân và bạn bè liên tục tìm kiếm Wartoyo dọc theo bờ sông.
Ca sau an thit nguoi bi tom, rach bung cang kinh hai...
 
Không lâu sau, mọi người tìm thấy một con cá sấu khổng lồ với chiếc bụng trương phình, rất đáng nghi.

Mời quý vị xem video: Người câu cá suýt thành con mồi cho cá sấu

Tiếp đó, mọi người hô hào cùng nhau bắt con cá sấu lại và mổ bụng nó.
Ca sau an thit nguoi bi tom, rach bung cang kinh hai...-Hinh-2
 
Quả nhiên, sau khi rạch bụng cá sấu, mọi người phát hiện bắp chân và bàn chân vẫn còn hoàn chỉnh của một người đàn ông trong bụng nó.
Điều này chứng thực nghi ngờ của mọi người. Anh Wartoyo đã bị cá sấu tấn công và ăn thịt khi đến bờ sông.
Ca sau an thit nguoi bi tom, rach bung cang kinh hai...-Hinh-3
 
Theo trưởng làng, anh Wahyudi cho biết, con sống Lakar này mặc dù có nhiều cá sấu sinh sống nhưng chúng cực hiếm tấn công con người, trường hợp ăn thịt người lại càng không. Có lẽ anh Wartoyo đã làm gì đó khiến cá sấu tức giận hoặc trượt chân xuống sông đúng lúc cá sấu đói bụng.
Người dân trong làng cũng chia sẻ thêm, họ luôn cố gắng không tới gần con sông này. Nếu cần qua sông, họ cũng vô cùng thận trọng.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)