Bí quyết nấu xôi dẻo thơm từng hạt, ngọt bùi muôn phần

Google News

(Kiến Thức) - Việc nấu xôi sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn học được những bí quyết nấu xôi ngon trong video dưới đây. 

Video: Bí quyết nấu xôi ngon:
Nguồn video: VTV9/Chuyện gia đình vàng.
Để có món xôi, bạn có thể sử dụng cách nấu xôi thông thường như nấu cơm hoặc hấp xôi (hấp cách thủy). Để tạo được độ bắt mắt cho xôi làm hạt xôi trở nên bóng mẩy và dẻo hơn, bạn có thể cho thêm mỡ gà trộn cùng trong quá trình nấu. Bạn cũng có thể hấp xôi bằng nước cốt dừa (theo kiểu Thái Lan) vừa tạo hương thơm vừa khiến nồi xôi thêm ngon miệng. Còn những bí quyết nào nữa, mời bạn khám phá trong video trên.
Đĩa xôi đậu xanh dẻo thơm.
Đức Chính (theo VTV9)

Bình luận(0)