Bí quyết làm xôi chiên trong dẻo ngoài giòn

Google News

(Kiến Thức) - Với 6 bước đơn giản, bạn sẽ có món xôi chiên trong dẻo ngoài giòn cải thiện cho bữa sáng gia đình.

Video: Cách làm xôi chiên trong dẻo ngoài giòn:
Nguồn video: YouTube/Cuisine OTHT.
Với cách làm trong video trên, bạn cần 500g nếp, 100g đậu xanh không vỏ, 100ml nước dừa cùng đường, dầu ăn và muối. Bạn mang đậu xanh nghiền nát trộn với nếp và đem nấu chín. Sau khi xôi chín, bạn nặn thành từng khối và tạo kiểu dáng tùy thích. Bước cuối cùng, bạn chỉ việc chiên giòn là có thể ăn ngay. Xôi chiên ngon là bên ngoài phải giòn xốp nhưng bên trong lại dẻo thơm. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy bắt tay vào làm món ăn thú vị này để cải thiện bữa sáng cho gia đình thôi.
 Xôi chiên trong dẻo ngoài giòn. Ảnh: Internet.
Pha Lê (theo YouTube)

Bình luận(0)