Độc đáo nhà thờ có hình dáng như chiếc giày thủy tinh

Một nhà thờ ở một thành phố ven biển tại Đài Loan đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân và khách du lịch vì hình dáng giống chiếc giày thủy tinh của cô bé Lọ Lem.

Video: Nhà thờ có hình dáng như chiếc giày thủy tinh:
Các quan chức địa phương tại thành phố Gia Nghĩa (Đài Loan) đã đưa ra một ý tưởng mới nhằm thu hút phụ nữ đi nhà thờ. Theo đó, họ đã cho xây dựng một nhà thờ có hình dáng giống chiếc giày thủy tinh của cô bé Lọ Lem.
Tòa nhà được xây dựng từ tổng cộng 320 tấm kính, cao 16,7m, rộng 11m và đã hoàn thành sau hai tháng thi công. Quan chức địa phương cho biết nhà thờ "giày thủy tinh" này sẽ mở cửa vào trước dịp Tết Âm lịch, dự kiến là vào ngày 8/2.
Tòa nhà được xây dựng từ tổng cộng 320 tấm kính, cao 16,7m, rộng 11m.
Theo Huanqiu, nhà thờ này được thiết kế đặc biệt để thu hút tín đồ nữ với nhiều tính năng hấp dẫn. Tổng cộng có 100 tính năng thân thiện với phụ nữ được thiết kế trong nhà thờ, trong đó 71 tính năng đã được hoàn thành. Những đồ vật đặt trong nhà thờ cũng sẽ có nét lãng mạn, nữ tính... từ những chiếc ghế ngồi cho tới các loại bánh ngọt phục vụ tại đây.
Mục đích của nhà thờ hình chiếc giày chắc chắn sẽ dễ dàng đạt được bởi ngay từ khi công trình còn đang xây dựng, rất nhiều người dân và du khách đã tới đây để chụp ảnh lưu niệm.
Theo Một thế giới

Bình luận(0)