Yaya Trương Nhi đáp trả khiến anti-fan khi bị chê dáng người

Hình ảnh mới nhất của Yaya Trương Nhi nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Sau ồn ào liên quan đến Lương Bằng Quang và Ngân 98, Yaya quyết định khởi kiện Ngân 98 và các tài khoản “anh hùng bàn phím” từng vu khống, bôi nhọ danh dự của cô.

Yaya Truong Nhi dap tra khien anti-fan khi bi che dang nguoi

Nữ diễn viên Yaya Trương Nhi quyết định khởi kiện những kẻ cố tình bôi nhọ danh dự của cô

Mới đây nhất, trong một clip nhảy múa được Yaya Trương Nhi đăng tải trên instagram kèm dòng trạng thái thông báo: “Welcome back” nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng động mạng.

Yaya Truong Nhi dap tra khien anti-fan khi bi che dang nguoi-Hinh-2

Yaya Truong Nhi dap tra khien anti-fan khi bi che dang nguoi-Hinh-3

Yaya Truong Nhi dap tra khien anti-fan khi bi che dang nguoi-Hinh-4

Yaya Trương Nhi bị chê dáng người đô con, mũm mĩm hơn trước

Bên cạnh những lời hỏi thăm tình hình hiện tại của Yaya Trương Nhi sau hậu ồn ào với Ngân 98 và Lương Băng Quang, rất nhiều cư dân mạng đã vào để lại bình luận chê nữ diễn viên ngày càng đô con, mũm mĩn kém quyến rũ hơn trước kia. “Tại sao thân hình và đầu người không khớp nhau nhỉ, thấy người to mà đầu với mặt nhỏ", "Ủa xưa dáng đẹp lắm sao bây giờ nhìn đô vậy nhỉ", "em lại không thấy nét quyến rũ, gợi cảm của chị lúc trước nữa rồi. Bây giờ em lại thấy chị mập mạp, mũm mĩm, múp míp", "Hình như em tăng cân thì phải", "xưa đẹp, giờ nhìn to vậy, chắc do tăng cân"...- một số bình luận của cư dân mạng để lại.

Yaya Truong Nhi dap tra khien anti-fan khi bi che dang nguoi-Hinh-5

Một số bình luận của cư dân mạng

Trước những phản hồi tiêu cực, Yaya Trương Nhi phản pháo: “Hiuhiu, góc máy với khung xương không hiểu sao càng ngày càng bự, hình như ăn vô nuôi xương chắc khoẻ hay sao đó mọi người, chứ ở ngoài Yaya không có béo. Mặt thì nhỏ hoài vậy luôn”. Với cách đáp trả khôn khéo, thấu tình đạt lý của Yaya Trương Nhi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của dân mạng, anti-fan cũng từ đó mà “câm nín” luôn.

Yaya Truong Nhi dap tra khien anti-fan khi bi che dang nguoi-Hinh-6

Yaya Trương Nhi lên tiếng giải thích

Được biết, Yaya Trương Nhi từng có mối tình 5 năm với Lương Quang Bằng trước khi cả hai “đường ai nấy đi”. Chia sẻ về lý do chia tay, Lương Bằng Quang tiết lộ giữa hai người không có xích mích, mà cho nhau lối đi riêng để tập trung phát triển sự nghiệp riêng.

Yaya Truong Nhi dap tra khien anti-fan khi bi che dang nguoi-Hinh-7

Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang hồi còn mặn nồng 

Tuy nhiên về phía Yaya Trương Nhi, cô chia sẻ lý do dẫn đến chia tay là vì Lương Bằng Quang có mối quan hệ ngoài luồng trong thời gian yêu cô. “Hôm đó, tôi được anh ấy đưa đi ghi hình. Không biết tại sao anh ấy lại đưa điện thoại cho tôi xem. Tôi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn. Trong rất nhiều tin nhắn, tôi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm trước cho một số điện thoại không được lưu tên với nội dung là: ‘Anh nhớ em". Vì thế tôi đã chia tay ngay sau đó”- nữ diễn viên giãi bày. Dù đã chia tay dứt khoát nhưng đến nay, nhiều người vẫn lôi hình ảnh của Yaya Trương Nhi ra để so sánh với bạn gái mới của nhạc sĩ khiến cô không khỏi khó chịu.

Theo Hương Ly/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)