Vy Oanh: “Giấy đăng ký kết hôn, chị thích mời về nhà tôi cho xem!“

Ca sĩ Vy Oanh thách thức người tố tung bằng chứng cô cướp chồng. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, chồng tin tưởng nên cô không cần xét nghiệm ADN con trai.

Giữa tâm bão bị tố cướp chồng gây ầm ĩ, không chỉ lên tiếng phủ nhận, Vy Oanh liên tiếp đáp trả với lời lẽ đanh thép. Mới nhất, nữ ca sĩ "Đồng xanh" có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Cô cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì phải đọc những thông tin không hay vừa qua.
Ca sĩ Vy Oanh chia sẻ, bản thân cô không làm gì sai và cô nghe lời ông xã không rơi vào cái bẫy đôi co trên mạng với một người không đáng để vô tình làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.
Vy Oanh: “Giay dang ky ket hon, chi thich moi ve nha toi cho xem!“
 Ca sĩ Vy Oanh bức xúc khi bị tố giật chồng. Ảnh: FBNV
"Mẹ tôi và hai con nhỏ dại cần tôi, chồng tôi cần tôi. Tôi không hận thù ân oán gì với chị cả, đây là việc riêng tự giải quyết với nhau như trước giờ vẫn giải quyết, cần thanh minh giải thích gì thì lên phường, ok? Showbiz của tôi không phải cái chợ cho chị làm càn. Từ nay chị cứ thoải mái độc thoại một mình nhé chị".
Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ đến người cũ của chồng: "Thay vì ganh tỵ toan tính ủ mưu hại người, chị dành thời gian học hành thêm, rồi kiếm một công việc mà làm chủ tự chủ về kinh tế cho độc lập, rèn luyện thể thao, đọc sách, nghe nhạc...".
Dù chia sẻ không muốn nói qua nói lại nhưng Vy Oanh cũng lên tiếng giải đáp những khúc mắc và có nhiều lời mạnh mẽ nhắm đến Cẩm Vân - người cũ của doanh nhân Lê Thiện:
"Tôi thấy lạ quá, sao sống với nhau 10 năm không danh chính ngôn thuận có con 7 tuổi rồi mà vẫn còn thử thách vậy chị? Thử thách gì mà tự ý đổi luôn trường học cho con từ Sài Gòn ra Hà Nội, gom giấy tờ nhà bỏ đi biệt tăm vậy chị?
Chồng tôi bay ra Bắc thăm con không có nghĩa là hàn gắn, vì đến giờ ông xã tôi vẫn bay ra thăm con thường xuyên, đó là trách nhiệm cần làm. Chị nên nhớ không ai ăn lại đồ thừa khi chị là người chủ động chia tay và đã có thêm vài người đàn ông khác. Chỉ vì chị luôn đưa con ra tạo áp lực đôi lúc không cho chồng tôi gặp, anh quá nhớ con mà có thể đôi khi phải chiều lòng chị. Tôi vẫn nghĩ vì con trẻ mà cố gắng đấy, con còn quá bé mà.
Con bé con 7 tuổi vợ chồng tôi thường xuyên đưa con đi chơi chung, ngủ chung trong phòng ngủ của chúng tôi với đầy hình cưới vợ chồng tôi, luôn miệng gọi tôi là mẹ mà giờ mới bị sang chấn tâm lý???".
Vy Oanh: “Giay dang ky ket hon, chi thich moi ve nha toi cho xem!“-Hinh-2
 Chia sẻ của ca sĩ Vy Oanh. Ảnh: FBNV
Nữ ca sĩ còn thách thức trước lời dọa tung bằng chứng của người tố Vy Oanh giật chồng: "Trưng bằng chứng cướp chồng đi chị! Là vợ thì phải có ảnh cưới hỏi, ảnh chung với đại gia đình chồng, giấy đăng ký kết hôn đi chị! Nếu chị không cao giọng chúc phúc nhìn con người nham hiểm của chị sao tôi dám đến với ông xã tôi chứ. Đàn ông thiếu đến mức phải đi tranh giành tự chuốc hoạ vào thân sao?
Về phần ADN, bộ ngày trước chị lăng nhăng lắm hay sao mà ông xã tôi bắt chị đưa con đi thử ADN à? Còn tôi, anh rất tin tưởng tôi nên chúng tôi không đưa con đi làm ba cái chuyện tế nhị, xúc phạm nhau thế chị ạ. Thế nên tôi không có ADN cho cả hai đứa con chị ơi.
Còn giấy đăng ký kết hôn chị thích tôi mời chị về nhà tôi cho xem nhé. Vì tôi không làm gì sai trái nên không cần giải trình với ai cả, chị muốn quá thì tôi cho xem thôi. Thôi vậy nhé chị, chúng tôi bận làm ăn, chăm lo bố mẹ già, nuôi con mọn. Hãy để yên cho anh ấy làm việc còn chăm lo cho các con nữa. Anh ấy xứng đáng có được hạnh phúc!".
Vy Oanh: “Giay dang ky ket hon, chi thich moi ve nha toi cho xem!“-Hinh-3
 Chồng Vy Oanh cũng lên tiếng giải oan cho vợ giữa ồn ào. Ảnh: Saostar
>>>> XEM MV "Có lẽ" của ca sĩ Vy Oanh (nguồn YouTube):
Trước đó, chồng Vy Oanh, doanh nhân Lê Thiện cũng chính thức lên tiếng giữa ồn ào. Chia sẻ với Ngoisao, ông xã Vy Oanh cho biết, anh và chị Vân chưa từng có hôn thú, sau khi chia tay hai người không còn tình cảm, không liên lạc với nhau, anh chỉ chịu trách nhiệm với con cái.
Vy Oanh không phải người thứ ba, khi đến với Vy Oanh, anh là người độc thân. Nam doanh nhân cũng xác nhận bé Voi - con trai đầu của Vy Oanh là con trai anh. Việc phải trưng các bằng chứng hay xét nghiệm ADN, Lê Thiện chia sẻ việc đó không cần thiết, nó đi quá xa giới hạn riêng tư.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)