Vũ Khắc Tiệp: Check-in Phú Quốc để đánh lừa COVID-19, nào ngờ xuất hiện thật

Tưởng rằng đây chỉ là cách Vũ Khắc Tiệp đánh lừa COVID-19, thế nhưng thông tin 2 ca mắc COVID-19 mới đây vừa được Bộ Y tế công bố có liên quan đến Phú Quốc đã khiến nhiều người 'dở khóc dở cười'.

Thông tin Việt Nam xuất hiện các ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng do nhập cảnh trái phép đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Theo điều tra dịch tễ thì hai người này đã đi từ Campuchia đến Phú Quốc và ở lại đây trong ngày 22/3.
Ngay khi thông báo này được phát đi thì một nhân vật đã bất ngờ được dân mạng "réo tên", đó chính là Vũ Khắc Tiệp. Sở dĩ Vũ Khắc Tiệp thường được nhiều người nhắc đến là do anh chàng này từng gây bão khi cứ đi đến đâu là nơi đấy lại trở thành khu cách ly.
Vu Khac Tiep: Check-in Phu Quoc de danh lua COVID-19, nao ngo xuat hien that
 
Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn từng trải qua 5 lần cách ly, bao gồm tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2, TP HCM) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly tại nhà do chung cư đang ở bị phong tỏa và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.
Cách đây ít ngày, "ông bầu" này cũng check-in sang chảnh ở Phú Quốc thì đến hôm nay, Bộ Y tế lại công bố ca dương tính với COVID-19 do nhập cảnh trái phép cũng từng ở Phú Quốc. Một câu hỏi được đặt ra là liệu Vũ Khắc Tiệp có phải cách ly thêm một lần nữa hay không?
Vu Khac Tiep: Check-in Phu Quoc de danh lua COVID-19, nao ngo xuat hien that-Hinh-2
Trước đó dòng trạng thái “Đã rất lâu mới trở lại Paris” của Vũ Khắc Tiệp bất ngờ nhận được sự chú ý từ dân mạng 
Trước đó Vũ Khắc Tiệp bất ngờ chia sẻ một vài hình ảnh check-in tại sân bay với dòng chú thích: “Đã rất lâu mới trở lại Paris”. Và chưa đầy một ngày sau đó, Pháp bỗng có lệnh phong tỏa thành phố Paris một tháng do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Tuy nhiên trên thực tế thì Vũ Khắc Tiệp chỉ rời TP.HCM để đến Phú Quốc và cảm thấy nhớ Paris mà thôi.
Những tưởng lần này Vũ Khắc Tiệp đã đánh lừa được COVID-19, thế nhưng với những gì đang xảy ra thì quả rằng cái tên "đại sứ cách ly" mà dân mạng đặt cho anh chàng không sai vào đâu được!
Vu Khac Tiep: Check-in Phu Quoc de danh lua COVID-19, nao ngo xuat hien that-Hinh-3
 

Vu Khac Tiep: Check-in Phu Quoc de danh lua COVID-19, nao ngo xuat hien that-Hinh-4
 Những tưởng Vũ Khắc Tiệp đã đánh lừa được COVID-19, thế nhưng mọi chuyện quả thực không ai có thể ngờ tới

Theo Nhật Minh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)