Vợ cũ Lâm Vinh Hải được nhiều người inbox nhờ tư vấn chuyện bị phản bội

“Tôi chẳng giúp gì được mọi người cả, những gì có thể làm là lắng nghe” - Lý Phương Châu viết.

Trên trang cá nhân, Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải vừa chia sẻ thường xuyên được chị em phụ nữ nhắn tin để xin tư vấn chuyện cá nhân: "Thật sự thì mỗi ngày tôi đều nhận được inbox chia sẻ của các chị em phụ nữ, ngày ít thì 1,2 người, ngày nhiều có khi là 4 đến 6 người.
Tất cả đều xoay quanh việc: Chồng, người yêu ngoại tình hoặc bị đối xử tệ bạc, có trường hợp còn thương cảm đến mức chồng đi ngoại tình về đánh vợ, nửa đêm vợ ôm con đầy nước mắt bị đuổi ra khỏi nhà...
Vo cu Lam Vinh Hai duoc nhieu nguoi inbox nho tu van chuyen bi phan boi
Lý Phương Châu cho biết cô đều nhận được tin nhắn xin tư vấn mỗi ngày. 
Tôi chẳng giúp gì được mọi người cả, những gì có thể làm là lắng nghe, chia sẻ bằng lời nói để phần nào khiến mọi người có một sự an ủi dù nhỏ nhoi thôi.
Linh Chi ứa nước mắt, công khai lý do chọn yêu Lâm Vinh Hải
Tôi biết buông điện thoại xuống, mọi người đều phải tự đối mặt với vấn đề của mình. Ngày nào tôi không nhận được inbox nào thì vui lắm... vui không phải vì hôm nay không ai inbox nữa. Vui vì hôm nay ít đi những người phụ nữ bị tổn thương!
Phụ nữ ơi, khi nào hết khổ? Phụ nữ ơi, khi nào bạn yêu bản thân mình nhất, bạn sẽ hết khổ"- Lý Phương Châu viết.
Đồng thời, cô cũng trích dẫn thêm đoạn viết của tác giả Jack Canfield để động viên phái yếu: "Trân trọng bản thân không có nghĩa là lúc nào cũng cảm thấy tốt đẹp. Trân trọng bản thân nghĩa là yêu thương chính mình ngay cả khi bạn cảm thấy tồi tệ...
Thậm chí ngay cả khi bạn phạm sai lầm. Nó có nghĩa là yêu thương chính mình thậm chí ngay cả khi đang suy sụp. Nó có nghĩa là hoàn toàn chấp nhận bản thân".
Cách đây 3 năm, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải chính thức ly hôn sau nhiều năm chung sống, có con chung. Không chia tay trong êm đẹp, cả hai không ít lần lời qua tiếng lại, thậm chí tố nhau ngoại tình.
Hiện tại, nếu Lâm Vinh Hải gắn bó với Linh Chi - đồng nghiệp từng đóng chung với anh trong phim "Găng tay đỏ" thì Lý Phương Châu lại hẹn hò với Hiển Sến - từng là bạn của chồng cũ.
Vo cu Lam Vinh Hai duoc nhieu nguoi inbox nho tu van chuyen bi phan boi-Hinh-2
Sau khi ly hôn, Lâm Vinh Hải hẹn hò với Linh Chi. 

Vo cu Lam Vinh Hai duoc nhieu nguoi inbox nho tu van chuyen bi phan boi-Hinh-3
 Còn Lý Phương Châu gắn bó với Hiển Sến.
Theo Anh Anh/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)