Từ khi yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà thay đổi chóng mặt

Kể từ khi gắn bó, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được fans ủng hộ. Mới đây, Kim Lý đã tâm sự bản thân anh có những thay đổi tích cực từ khi yêu Hà Hồ. Không chỉ Kim Lý, Hà Hồ cũng có những thay đổi từ khi yêu.

>>> Mời quý độc giả xem MV “Cả một trời thương nhớ” của Hà Hồ. Nguồn: Youtube:
Mới đây, tại một sự kiện, Kim Lý đã tâm sự bản thân anh có những thay đổi tích cực từ khi yêu Hồ Ngọc Hà. Anh cho biết sự chuyên nghiệp, chuyên cần, chuyên tâm của bạn gái trong công việc khiến anh ngưỡng mộ và là nguồn cảm hứng anh làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày.
Không chỉ Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cũng thay đổi từ khi yêu. Trước đây, Hà Hồ vốn theo đuổi mốt quần ngắn cũn cỡn khi lên sân khấu. Tuy nhiên, từ lúc gắn bó với Kim Lý, Hà Hồ thường xuyên lựa chọn trang phục kín đáo hơn, không mấy khi mặc hở bạo.
Hà Hồ thay đổi phong cách thời trang sau khi yêu Kim Lý. Ản: Thế giới trẻ, VTC 
Nhiều người còn nhận thấy kể từ khi yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Trước đây, cô tất bật với công việc nhưng nay Hà Hồ không chạy show quá nhiều mà đã có nhiều giây phút nghỉ ngơi, những chuyến du lịch cùng gia đình và bạn trai.
 Hà Hồ bên gia đình. Ảnh: Tiền phong
Cách phản ứng của Hồ Ngọc Hà với dư luận cũng thay đổi sau khi gắn bó với Kim Lý. Trước đây, Hà Hồ thường chọn cách giữ im lặng hay tâm sự trong các đêm diễn mỗi lần vướng ồn ào thị phi. Tuy nhiên, giờ đây, cô không ngần ngại đáp trả trước những tin đồn.
Cách đây không lâu, sau khi khoe nhẫn kim cương, Hà Hồ bị tố lấy ảnh trên mạng để sống ảo. Lập tức, cô đáp trả gay gắt: “Tôi sống thật, yêu thật, làm việc thật”. Khi bị đồn mâu thuẫn với Kim Lý, Hà Hồ cũng phản ứng một cách mạnh mẽ.
Hồ Ngọc Hà bên Kim Lý. Ảnh: Yan 
Trước khi đến với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng trải qua một lần đò và có một cậu con trai. Không chỉ hết mực ủng hộ, fans còn mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sớm về chung một nhà. Mới đây, cặp đôi vướng nghi vấn sắp làm đám cưới khi Kim Lý chia sẻ muốn có con với bạn gái.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)