Trương Quỳnh Anh thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ

Trương Quỳnh Anh đăng ảnh 20-10 kèm lời chúc đến mẹ ruột của mình.

Showbiz Việt không hiếm các trường hợp nghệ sĩ bất hoà, thậm chí là bị các đấng sinh thành từ mặt vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống hay việc chọn bạn đời. Trương Quỳnh Anh là một minh chứng điển hình. Cô từng vấp phải sự phản đối của bố mẹ khi đến với nam ca sĩ Tim. Đến lúc cả hai chung sống, sinh ra bé Sushi nhưng bố mẹ nữ ca sĩ chỉ nhận cháu ngoại, không chấp nhận Tim như một người con rể.

Trong một show truyền hình về phụ nữ, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Thời điểm tôi quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz để lập gia đình với Tim, tôi gặp phản đối rất nhiều. Bạn bè tôi cũng khuyên không nên vì đang đi làm như vậy mà ngừng lại để lấy chồng sinh con thì không biết đến khi nào mới quay trở lại được. Phản đối lớn nhất là ba mẹ tôi. Ba mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện lấy Tim.

Gia đình tôi tuy không quá giàu có nhưng nuôi tôi từ nhỏ tới lớn, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Tôi được o bế rất nhiều, vì có ba người chị phía trên, nên không phải đụng tay đụng chân làm việc gì. Tự nhiên một báu vật của gia đình chưa kịp chuẩn bị tinh thần đã phải về làm dâu nhà người ta, ba mẹ tôi cực kỳ phản đối. Nhưng lúc đó, tôi đi theo tiếng gọi con tim, không suy nghĩ được gì nữa, yêu là bị mù quáng luôn. Tôi nhất quyết phải lấy Tim, muốn người này phải hiện hữu trong cuộc đời mình. Tôi quyết định một cái là không suy nghĩ gì tới ai nữa".

Truong Quynh Anh the hien moi quan he tot dep voi bo me

Truong Quynh Anh the hien moi quan he tot dep voi bo me-Hinh-2

Truong Quynh Anh the hien moi quan he tot dep voi bo me-Hinh-3

Trương Quỳnh Anh đăng ảnh bên bố mẹ cho thấy mối quan hệ hiện tại đang rất tốt

Trải qua thời gian chiến tranh lạnh, hiện tại mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và bố mẹ đã tốt hơn rất nhiều. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ vào ngày 20/10 đã đăng tải hình ảnh đi tảo mộ cùng bố mẹ ruột cùng chia sẻ đầy hạnh phúc: "20/10 năm nay! Càng lớn con càng hiểu được giá trị của gia đình nhiều hơn. Con về Bảo Lộc thăm mộ ông nội, ghé thăm anh chị con và cùng ngồi ăn những món ngon. Con về thăm cô và mua bánh kem cho những người phụ nữ trong nhà, được cô hát cho nghe, cô ôm hun thắm thiết. Con nghĩ đây là món quà ý nghĩa nhất dành cho những người phụ nữ con yêu thương và mẹ đang ở xa. Thấy con dễ thương hông?"

Truong Quynh Anh the hien moi quan he tot dep voi bo me-Hinh-4

Truong Quynh Anh the hien moi quan he tot dep voi bo me-Hinh-5

Truong Quynh Anh the hien moi quan he tot dep voi bo me-Hinh-6

Trương Quỳnh Anh cũng hạnh phúc khoe quà 20-10 của con trai

Trước đó, mẹ của Trương Quỳnh Anh đã đến dự sinh nhật của con gái với trạng thái vô cùng vui vẻ. Bà còn cùng những người thân khác đến chúc mừng con gái ra mắt MV mới khiến nữ ca sĩ rất hạnh phúc. Trả lời phỏng vấn, Trương Quỳnh Anh cho biết, mối quan hệ giữa cô với bố mẹ đang rất tốt. Cô và hai đấng sinh thành xem nhau như tri kỉ. Cứ mỗi lần cô gặp chuyện buồn hay khó khăn là bố mẹ đều gọi điện về chia sẻ cùng cô. Những lúc đó, Trương Quỳnh Anh dù mệt mỏi cũng thấy ấm lòng. Cô cố nén nỗi buồn để bố mẹ không lo lắng. Sau đó, khi tâm trạng ổn định, cô gọi lại cho bố mẹ để tâm sự.

Theo Lam Khánh/ Congly&xahoi

>> xem thêm

Bình luận(0)