Trường Giang tiết lộ món quà đầu tiên tặng Nhã Phương

Thỉnh thoảng khán giả vẫn thấy bà mẹ một con mang đôi giày đầu tiên được ông xã tặng để chụp ảnh.

Gia đình Nhã Phương và Trường Giang khiến công chúng lẫn truyền thông vô cùng ngưỡng mộ. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một cô con gái Destiny siêu đáng yêu. Mới đây, Trường Giang bật mí về món quà đầu tiên anh tặng cho Nhã Phương là đôi giày thể thao. Danh hài chia sẻ: “Biết món quà đầu tiên anh tặng vợ anh là gì không? Là đôi giày để cô ấy chụp hình poster chung với anh đó”.

Truong Giang tiet lo mon qua dau tien tang Nha Phuong

Truong Giang tiet lo mon qua dau tien tang Nha Phuong-Hinh-2

Bộ phim làm nên nhân duyên giữa hai người là "49 ngày" Nhã Phương đã đeo đôi giày của Trường Giang tặng khi chụp poster. Dù món quà đầu tiên của Mười Khó tặng vợ không mang giá trị lớn về mặt tiền bạc nhưng đã gắn kết Trường Giang và Nhã Phương. 

Nhã Phương và Trường Giang luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ người hâm mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Vừa qua, Nhã Phương cũng vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Tại buổi lễ ra mắt, cô đã bật khóc nói về nỗi đau và trạng thái tâm lý của mình sau sinh, khiến công chúng hoang mang. Đến buổi lễ ra mắt nhà hàng này, cô lên tiếng thanh minh: ”Mọi người cứ bảo tôi than khổ nhưng không phải. Tôi chỉ nói về sự đau đớn sau khi sinh để mọi người thấy được, việc có một người chồng tốt sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đó. Từ đó, các cánh mày râu sẽ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn. Về phía chồng tôi, anh ấy luôn ủng hộ tôi kinh doanh, làm những sản phẩm của riêng mình. Anh ấy luôn sắp xếp, hỗ trợ tôi dù ở nhà hay đi làm, phụ giúp tôi rất nhiều.

Truong Giang tiet lo mon qua dau tien tang Nha Phuong-Hinh-3

Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”.

Nhã Phương chia sẻ về tâm huyết của chồng mình và lên tiếng về chuyện bị cho là giàu có. Cô nói: “Vợ chồng tôi quyết định mở thêm một quán bò bít tết vì ẩm thực là đam mê của chồng tôi. Trường Giang rất đam mê nấu ăn, tất cả các thể loại, cái gì cũng làm được hết. Lần trước, chồng tôi đã mở một quán dê nướng, giờ lại thích bò bít tết nên mở luôn. Chồng tôi muốn có thêm một không gian riêng tư để anh em nghệ sĩ lâu lâu tới đây để thưởng thức. Từ bây giờ tôi phải ý chí hơn, giảm bớt chuyện ăn uống lại không là chết".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)