Trang Trần gây gốc khi ôm ngực, vạch bụng chửi antifan

Hành động của Trang Trần đang khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng và bàn tàn xôn xao.

Được biết đến là một trong người mẫu đình đám, Trang Trần của trước khi sở hữu vóc dáng nuột nà, gợi cảm khó ai bì kịp. Cô còn từng thừa nhận dao kéo để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Dù vậy, sau khi sinh, cân nặng của Trang Trần luôn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng bởi nhiều lần cô công khai số đo ba vòng khủng kèm theo là những hình ảnh khoe vòng bụng phì nhiêu. Bên cạnh những bình luận thích thú vì tính cách hài hước của cô thì vẫn có nhiều người buông lời lẽ kỳ thị, chê bai.

Trang Tran gay goc khi om nguc, vach bung chui antifan

Mới đây, trong khi đang livestream, một antifan đã tranh thủ bình luận về vòng 1 của cô khiến Trang Trần không kiềm chế được cơn tức giận và sẵn sàng chửi bới. Cụ thể khi người này gọi cô là "con ngực xệ như ngực mướp xấu hết phần người khác", cô đã nhanh chóng đáp trả bằng loạt lời lẽ gay gắt như "bị điên", "thiểu năng trí tuệ"...

Cô khẳng định phần ngực của mình là "giả silicon đặt 3.000 đô sừng sững thế này, xệ là xệ làm sao". Thậm chí cô còn ôm ngực và vạch bụng mỡ để cho mọi người xem. Lý do được cô đưa ra là khi cô ngồi thì phần bụng mỡ to dồn lên nên mới nhầm giữa bụng và ngực.  Khi một tài khoản khác đánh giá cô là mặt gầy xấu giống đàn ông thì Trang Trần lại tỏ ra khá bình thản và cho đó là bình thường.

Trang Tran gay goc khi om nguc, vach bung chui antifan-Hinh-2

Trang Tran gay goc khi om nguc, vach bung chui antifan-Hinh-3

Có lần Trang Trần cũng thừa nhận rằng cô gặp căng thẳng vì vấn đề cân nặng sau sinh: "Sau sinh tôi stress lắm. Trước khi mang bầu bé Kiến, cơ thể tôi mảnh mai, thon thả thì sau sinh lại như một phụ nữ 'ba đầu'. Ban đầu hai bầu ngực tôi rất lớn, chứa nhiều sữa, con lại ăn tốt nên tôi vắt sữa liên tục. Sau thời gian cho con bú và vắt sữa, ngực tôi bắt đầu xuống cấp, có thể 'thắt nơ, buộc cà vạt' được. Mỗi lần đi tắm, nhìn mình trong gương tôi cảm thấy rất chán nản.

Tôi nghĩ 'Mình không thể trung thành với bức tường này nữa'. Khi tâm sự với ông xã, tôi được anh động viên đi nâng ngực cho đỡ tủi thân. Được khích lệ, tôi cầm tiền tới bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngay. Hiện tại tôi hài lòng với hình thể sau 'tân trang' của mình".

Trang Tran gay goc khi om nguc, vach bung chui antifan-Hinh-4

Còn khi được hỏi “Làm ngực đau không chị?”, Trang Trần chẳng ngại ngần đáp trả sâu cay: “Chết đi sống lại mà bảo không đau. Vậy rạch thịt đau không? Mày thử tự rạch tay xem có đau không? Hỏi ngớ ngẩn”.

Trang Trần vốn được biết đến là khá nóng tính, cô luôn sẵn sàng đáp trả mọi lời chê bai hay xỉa xói. Thậm chí cô còn xuống tận nhà antifan để gặp nên những câu đốp chát như ở trên không có gì là lạ. 

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)