Trấn Thành phản ứng bất ngờ giữa tin đồn bị kiện

Khi cuộc chiến giữa hai bộ phim "Cua lại vợ bầu" và "Trạng Quỳnh" đang trở nên quyết liệt thì Trấn Thành đã có động thái thế này khiến công chúng bất ngờ.

Là nhân vật trung tâm cũng như là nhân tố thu hút phòng vé của hai phim điện ảnh chiếu 2019, Trấn Thành nhận được nhiều lời khen ở cả Cua lại vợ bầu lẫn Trạng Quỳnh. Doanh thu phòng vé cạnh tranh khốc liệt với doanh thu cả hai phim đều vượt 50 tỷ đồng chỉ trong vài ngày đầu năm và tiến dần đến mốc trăm tỷ. Không dừng lại ở đó, Trấn Thành cũng là tâm điểm của ồn ào đầu xuân với ekip phim Trạng Quỳnh cũng như Cua lại vợ bầu.
Mở đầu bằng tâm thư kêu cứu phim Cua lại vợ bầu bị một tổ chức chơi xấu, đánh giá 1 sao và “thủy quân” bằng những bình luận tiêu cực, Trấn Thành tiếp tục bị cuốn vào một drama khác khi khán giả nhận thấy anh chỉ tập trung PR cho phim đóng cùng với Ninh Dương Lan Ngọc mà ít quảng bá cho phim Trạng Quỳnh.
Tran Thanh phan ung bat ngo giua tin don bi kien
Khán giả tỏ ra lo lắng trước thông tin cổ đông của Trạng Quỳnh lên tiếng muốn khởi kiện trong khi đạo diễn Đức Thịnh can ngăn. 
Cũng chính điều này đã khiến cho cổ đông của Trạng Quỳnh lên tiếng muốn khởi kiện trong khi đạo diễn Đức Thịnh can ngăn. Mặc dù từng bình luận rằng Trấn Thành có lỗi với anh và ekip Trạng Quỳnh, thế nhưng sau đó đạo diễn Đức Thịnh thừa nhận mình đã nóng vội do tức giận, đồng thời thể hiện tâm ý hiểu cho hoàn cảnh khó xử của Trấn Thành và sẽ bảo vệ anh đến cùng, không để cổ đông phim Trạng Quỳnh kiện cáo.
Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Đức Thịnh cũng bày tỏ quan điểm không muốn dính vào chuyện thị phi không đáng có. Anh nói: “Tôi là đạo diễn và chỉ muốn làm phim đàng hoàng tử tế. Không muốn dính thị phi… Câu nghe nhiều nhất hai ngày qua là “A Xìn và Thịnh Mập là nạn nhân của sự cạnh tranh”. Nghệ sĩ ngây thơ thiệt”.
Về phía Trấn Thành, hiện anh vẫn giữ im lặng trước những nghi ngờ cố tình bỏ rơi và “chơi xấu” phim “Trạng Quỳnh”. Trên trang cá nhân, nam danh hài vẫn thường xuyên cập nhật trạng thái. Bên cạnh những hình ảnh cả gia đình đi chơi Tết được chia sẻ có thể thấy Trấn Thành vẫn tích cực PR hình ảnh, bài viết cho phim “Cua lại vợ bầu”. Tuy nhiên, Trấn Thành không có bất cứ bài đăng hay lời giải thích nào liên quan tới phim “Trạng Quỳnh”.
Ngoài ra, thời gian này Trấn Thành đang tham gia vở kịch dài Tân niên song hỷ. Sau thành công năm 2018 của vở Sui gia đối mặt, một nỗ lực đem khán giả trở lại sân khấu kịch truyền thống, từ ngày mùng 1 đến mùng 6 Tết Kỷ Hợi 2019, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục cùng các nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất hiện nay tham gia vở kịch dài Tân niên song hỷ để phục vụ khán giả.
Cũng với đề tài tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa, tác phẩm này được phát triển bởi tác giả Minh Hoàng và đạo diễn Tiết Cương, cùng NSND Trần Ngọc Giàu với tư cách cố vấn nghệ thuật.
Với sự tham gia của những người đàn anh đàn chị đã trở nên thân thiết và uy tín như vậy, không khó để các nghệ sĩ bận rộn quanh năm như Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt, Tiến Luật, Nam Thư, Anh Đức… đồng ý bớt thời gian dành cho gia đình để tham gia vở kịch dài lần này.
Theo My My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)