Trấn Thành livestream tố Hari Won lười biếng

Việc Trấn Thành thường xuyên "vạch mặt" bà xã Hari Won trên mạng xã hội đã không còn gì xa lạ.

Mới đây, Trấn Thành được Hari Won đề nghị sắp tới nên làm một bộ phim kể về sự cực khổ của người vợ. Được cơ hội, anh cho biết mình là người đích thân nấu và sau khi ăn xong thì do mẹ vợ rửa chén. Trấn Thành thẳng thắng "tố" vợ: "Bả chỉ rửa được 2 3 cái chén gì thôi rồi để cho mẹ rửa. Tội nghiệp mẹ qua nhà ăn có một tô cơm mà còn bị bắt rửa chén".

Trấn Thành còn dí dỏm khẳng định chắc nịch: "Ai nói đẻ con gái là lời đâu, chưa chắc à. Mà quên, lời được đứa con rể thôi".

Tran Thanh livestream to Hari Won luoi bieng

Trước đó, Hari Won bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc Trấn Thành đi chọn đồ cho căn bếp ấm cúng của hai vợ chồng. Khi ông xã bận rộn chọn đồ thì Hari Won lại rảnh rang "bóc phốt" chồng.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Trấn Thành vì không chỉ giỏi kiếm tiền, anh còn có tài nấu ăn đúng chuẩn "chồng nhà người ta". Có lần, Trấn Thành tự tay nấu đồ ăn vì lý do bà xã đi diễn về khuya. Cô viết: "Đi làm về khuya, tôi quá mệt, nhưng anh ấy nói em muốn ăn mì không anh nấu cho. Trước giờ chưa bao giờ anh ấy nấu gì cho tôi cả, nên tôi gật đầu liền. Và cũng khá là ngon đấy. Đối với người ta chỉ là mì gói xào nhưng tôi thích. Tình yêu tràn đầy". Điều này cho thấy Trấn Thành rất chăm chút cho tổ ấm, bữa cơm của cả hai.

Tran Thanh livestream to Hari Won luoi bieng-Hinh-2

Hari Won và Trấn Thành đã bước sang năm thứ 5 của hôn nhân nhưng lúc nào cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực. Mới đây, sự việc Trấn Thành bức xúc khi Hari Won bị nói là khó sinh con đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Trên fanpage chính thức của mình, Trấn Thành đăng tải hình ảnh anh cùng Hari Won đang bế một đứa trẻ với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, điều khiến anh bức xúc một trang tin đã đăng tải tiêu đề: “ Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé”. Điều này khiến anh phải lập tức lên tiếng và yêu cầu tờ báo đính chính thông tin.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)