Tóc Tiên và nhiều sao Việt ra mặt về phe Lý Phương Châu

Nhiều nghệ sĩ showbiz trong đó có Tóc Tiên, Trương Quỳnh Anh, stylist Hoàng Ku... công khai đứng về phía vũ công Lý Phương Châu trong cuộc khẩu chiến với chồng cũ đang diễn ra.

Sau khi Lý Phương Châu "tung chiêu cuối", viết bài thứ hai giải thích lý do vì sao không cho Lâm Vinh Hải được đón con về nhà nội, rất nhiều sao Việt đã vào trang cá nhân của cô để lại lời động viên, ủng hộ.
Tóc Tiên nhẹ nhàng khích lệ: "Cố lên em". Còn stylist Hoàng Ku đứng hẳn về phe Lý Phương Châu, tuyên bố nữ vũ công vẫn còn quá hiền: "Em vẫn còn hiền lắm, cần học hỏi và tiến bộ hơn nhiều nhé."
Toc Tien va nhieu sao Viet ra mat ve phe Ly Phuong Chau
 
Trước đó, ở dòng trạng thái đầu tiên về vụ việc, ca sĩ kiêm diễn viên Trương Quỳnh Anh cũng để lại bình luận đầy cảm thông: "Tui nghĩ đây chỉ còn là 1 chuyện nhỏ so với những gì bà đã trải qua. Đâu lại vào đó thôi."
Toc Tien va nhieu sao Viet ra mat ve phe Ly Phuong Chau-Hinh-2
 
Đáp lại người đồng nghiệp thân thiết, Lý Phương Châu cũng bóng gió cho hay chuyện này không đáng là gì. Nhiều người bạn cũ của cặp Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải cũng để lại những lời nhắn an ủi nữ vũ công, đồng tình với việc cô chọn nói ra một lần cho dư luận thấu rõ mọi chuyện. "Ngày trước cũng nói nhau: Thôi nhịn đi, Kỳ Kỳ lớn đi học bạn bè nói này nọ không hay, lỡ sau này nó nhận thức mạng xã hội đọc được lại buồn, ai ngờ bên kia cứ chơi lớn hoài. Cứ nói hết 1 lượt rồi thôi em ha, sau này đúng sai thế nào không cần mình nói nữa, mọi người tự có cái nhìn. Mạnh mẽ lên.", một người bạn viết cho Lý Phương Châu.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)