"Tình tin đồn" Võ Tấn Phát đăng ảnh "dìm hàng" MC Đại Nghĩa

Khoảnh khắc Võ Tấn Phát chia sẻ mới đây trên trang cá nhân khiến dân tình vừa buồn cười, vừa thương Đại Nghĩa khi bị đàn em 'dìm hàng'.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật Đại Nghĩa bỏ túi hàng trăm vai diễn và còn rất thành công trong công việc lồng tiếng cũng như dẫn chương trình. Dù là đàn anh trong nghề, thế nhưng vì tính cách gần gũi, lầy lội nên Đại Nghĩa thường xuyên bị đồng nghiệp "dìm hàng" không thương tiếc.

Mới đây, "Tình tin đồn" của Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát cũng đăng ảnh "khó đỡ" của nam MC. Trong ảnh, Đại Nghĩa mặc đồ màu mè, trang điểm lòe loạt khác hẳn tạo hình khi dẫn chương trình. Nhìn khoảnh khắc này, nhiều người không nhịn được cười.

MC Đại Nghĩa bị "tình tin đồn" đăng ảnh "khó đỡ".

Trước đây, nam MC cũng là nhân vật thường xuyên bị các đàn em khác "dìm hàng".

Nhìn ảnh tự chụp của MC Đại Nghĩa cũng "đô" chẳng kém ai.

Đại Nghĩa vướng tin đồn có tình cảm đồng giới cùng đàn em kém 17 tuổi Võ Tấn Phát. Dù nhiều lần bị phát hiện bằng chứng đi chung nhưng MC Đại Nghĩa vẫn im tiếng. Võ Tấn Phát khi được hỏi cũng khéo né tránh: "Rất nhiều người hỏi tôi về điều này, tuy nhiên, tôi xin phép không trả lời. Những gì là công việc, khán giả đều đã biết về tôi hết rồi. Còn chuyện tình cảm, tôi sẽ giữ lại cho bản thân mình, nếu yêu ai tôi sẽ không công khai với khán giả".

Gác lại tin đồn tình cảm, Đại Nghĩa tích cực chạy show, làm từ thiện, vận động quyên góp để gửi tấm lòng thơm thảo của mình và các mạnh thường quân đến những hoàn cảnh khó khăn.

MC Đại Nghĩa bị nghi hẹn hò đồng giới với Võ Tấn Phát nhưng anh vẫn giữ im lặng.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)