Thủy Tiên đáp trả đanh thép vì bị mỉa mai khi thả cá phóng sinh

Thuỷ Tiên và Công Vinh bất ngờ bị nhận xét tiêu cực về hành động thả cá phóng sinh.

Thủy Tiên vốn là một nghệ sĩ theo đạo Phật. Vì thế, cô rất trọng lễ nghĩa, làm việc thiện. Nữ ca sĩ thường xuyên cùng ông xã và con gái làm nhiều công tác thiện nguyện hoặc lễ cúng.
Mới đây, Thủy Tiên và Công Vinh vừa cùng nhau đi thả cá phóng sinh. Cô chia sẻ: "Khi thấy những ai hoặc con vật nào đó hoảng sợ khi chuẩn bị bị giết thịt, mình có tâm thương xót cứu nó ra khỏi chỗ bị giết thì nó sẽ rất mừng, giống như mình bị bắt đi giết mà được ai cứu thì mình cũng sẽ mừng y chang như vậy, thì mình cũng sẽ vui lập tức, sẽ sinh ra công đức của thiện nghiệp, thì sau đó những lúc mình nguy kịch lập tức quả báo sẽ có ai đó cứu giúp mình.
Con vật nó cũng giống như mình vậy, lúc mình nguy kịch mình cầu lạy trời phật, thần linh cứu mình... nhưng những lúc có cơ hội cứu hay làm việc gì đó tốt mình không làm thì sẽ không đủ công đức để vượt qua số mệnh lúc bản thân mình cần giúp.
Đó là lý do tại sao bất cứ cúng gì mình cũng không bao giờ cúng đồ mặn. Lý do là, nếu mình muốn cúng để xin điều tốt đẹp đến với mình mà mình làm chúng sinh khác đau đớn chết chóc để cầu cúng thì trái luật nhân quả". 
Thuy Tien dap tra danh thep vi bi mia mai khi tha ca phong sinh
 

Thuy Tien dap tra danh thep vi bi mia mai khi tha ca phong sinh-Hinh-2
Thuỷ Tiên đáp trả gay gắt khi bị nói cố diễn khi thả cá phóng sinh. 
Khá nhiều bình luận ngợi khen vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vì hành động đẹp. Tuy nhiên, vẫn có một cư dân mạng xỉa xói rằng, hai vợ chồng thuỷ Tiên đang cố diễn chứ không thành tâm. Người này viết: "Phóng kiểu này cá xuống tức bụng chết hết bà. Đã phóng sinh thì chịu khó chạy xuống bờ hay điểm nào. Đứng trên cầu cho ta thấy à". Ngay lập tức,Thủy Tiên thẳng thắn trả lời: "Bạn có thấy trong clip có con cá nào chết không nè?".Các fan của Thuỷ Tiên khuyên cô không nên để tâm đến những bình luận tiêu cực này và bơ đẹp những lời ghen ăn tức ở.
Theo Lam Khánh/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)