Thủy Tiên bị Công Vinh "tố" chỉ muốn sở hữu chồng 24/24

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đáp trả khi bị được hỏi yêu chồng đến “cực đoan” hay không.

Cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên được công chúng khen ngợi như một hình mẫu lý tưởng. Cả hai có một cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Thuy Tien bi Cong Vinh
 Vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh hạnh phúc cùng con gái - bé Gạo.
Mới đây, khi chia sẻ với báo chí, Thủy Tiên không ngần ngại khi được hỏi ông xã Công Vinh tiết lộ việc cô luôn muốn "sở hữu chồng 24/24". Một số ý kiến cho rằng việc "sở hữu" đó là một cách yêu chồng đến “cực đoan”.
Đáp lại, ca sĩ Thủy Tiên cho hay: "Đó là cảm xúc thôi, trước đây, do tính chất công việc, ông xã phải đi quanh năm suốt tháng nên tôi rất trân trọng những khoảng thời gian anh ở nhà. Cả hai cứ phải quấn quýt bên nhau, không muốn xa nhau. Cho nên, khi anh được nghỉ, tôi đi diễn về mà không thấy chồng ở nhà là bực lắm, cảm thấy mình thiếu được tôn trọng.
Có thời điểm tôi bị stress vì ở nhà một mình phải đảm đương nhiều việc quá rồi chuyện công việc nữa, cứ bù lu hết cả lên. Dạo gần đây đỡ rồi, ông xã ở gần gia đình hơn, ở nhà nhiều hơn nên tôi cũng đỡ bực hơn".
Phát ngôn của Công Vinh về chuyện Thủy Tiên muốn "sở hữu chồng 24/24" xuất phát từ một chia sẻ trong chương trình Là vợ phải thế về chuyện riêng tư của gia đình.
Anh khoe, Thủy Tiên rất thông minh và linh hoạt trong mọi vấn đề, chưa bao giờ tỏ ra ngu ngơ và hay thẳng thắn góp ý khi không đồng tình về việc nào đó. Hơn thế nữa, Công Vinh còn thú nhận bản thân mình rất may mắn khi cưới được Thủy Tiên.
Tuy vậy, Công Vinh “tố” Thủy Tiên lúc nào cũng muốn sở hữu mình 24/24, không muốn chồng rời xa phút giây nào. “Mỗi lần đi đâu về không thấy chồng ở nhà là Tiên cảm thấy bực bội lắm”, Thủy Tiên không ngại thú nhận mình luôn muốn nhìn thấy và có ông xã ở bên cạnh.
Theo An An/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)