Thu Quỳnh lần đầu lên tiếng về uẩn khúc hôn nhân với chồng cũ

Kể từ sau đổ vỡ hôn nhân với chồng cũ - nam diễn viên Chí Nhân, đây là lần đầu tiên Thu Quỳnh kể ra hết những câu chuyện đau thương mà cô đã chôn vùi.

Mới đây nhất, xuất hiện trong chương trình "Phụ nữ là để yêu thương" với tư cách khách mời, lần đầu tiên nữ diễn viên Thu Quỳnh trải lòng về cuộc hôn nhân tưởng chừng sẽ chôn vùi mãi mãi. Tại đây, trước những người phụ nữ có cùng hoàn cảnh hôn nhân, nữ diễn viên không kìm được cảm xúc, Thu Quỳnh đã bật khóc.
Theo đó, Thu Quỳnh tâm sự: "Trước khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Thu Quỳnh đã nghĩ nếu bây giờ mình ký vào đơn ly hôn thì ai sẽ là người buồn nhất, mình buồn, bố mẹ mình buồn, con mình thiếu thốn. Cũng có khoảng thời gian mình nghĩ như thế. Nhưng đến khi sức chịu đựng của mình đến ngưỡng rồi, Thu Quỳnh lại cố ngồi bình tĩnh lại xem có cách giải quyết nào khác không. Và Thu Quỳnh thấy là không có cách nào khác là mình phải đối diện và phải thật với chính bản thân mình vì không thể sống cuộc sống này nữa. Do vậy người đầu tiên mình cần chia sẻ và thấu hiểu mình là ai chính là bố mẹ mình".
Thu Quynh lan dau len tieng ve uan khuc hon nhan voi chong cu
 Thu Quỳnh khóc khi chia sẻ chuyện cá nhân với những phụ nữ cùng cảnh ngộ.
Đồng thời, Thu Quỳnh cũng cho biết lúc đối diện với khó khăn trong cuộc sống, cô tự nhủ mình cần phải tự tin lên, biết mình đang làm gì và tin vào những lựa chọn của mình. Nữ diễn viên tiếp lời: "Đó là điều Thu Quỳnh muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Đừng nghĩ mình nhỏ bé. Mình nhỏ nhưng mình có thể làm được những điều thực sự vĩ đại. Tôi tin người phụ nữ nào cũng có sức mạnh tiềm tàng ở bên trong, quan trọng là các bạn có muốn bùng nó ra hay không".
Thu Quynh lan dau len tieng ve uan khuc hon nhan voi chong cu-Hinh-2
 
Trước đó không lâu, vào đầu tháng 8/2019, Thu Quỳnh công khai việc cô đã có bạn trai sau 4 năm ly hôn chồng cũ. Vẫn giấu kín danh tính của bạn trai, song Thu Quỳnh chia sẻ, bạn trai cô là người đàn ông rất chu đáo.
Anh thường xuyên tự nấu cơm, đóng hộp rồi đem đến chỗ làm việc cho Thu Quỳnh. Hành động đầy chu đáo này không chỉ khiến Thu Quỳnh hạnh phúc mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy vui thay cho nữ diễn viên.
Theo La La/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)