Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết nếu gặp phải người đàn ông tệ

Trên mạng xã hội mới đây, người hâm mộ bất ngờ trước đoạn video Thiều Bảo Trâm đã từng chia sẻ cách giải quyết nếu gặp phải đối phương tệ bạc, để lại nhiều tổn thương.

Những ngày qua, nghi vấn rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Đáng chú ý, nguyên nhân được cho đã khiến cặp sao tan vỡ là do người thứ ba chen ngang, và Hải Tú là nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent, người rơi vào "tầm ngắm" của nhiều cư dân mạng. Chính vì thế, nhất cử nhất động của bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP lẫn Hải Tú đều khiến cư dân mạng quan tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội khán giả cũng bất ngờ trước đoạn clip ngắn của Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ cách đối mặt với người đàn ông tệ bạc, làm tổn thương. Cụ thể, trong video ngắn này nữ ca sĩ đã từng chia sẻ: "Tình yêu, gặp những người rất tệ đi nhưng thôi kệ cứ xóa nó đi. Ai biết được ngày mai sẽ gặp một người trong mộng của mình, yêu thương mình thì sao đúng không? Hướng về tương lai và cố gắng hết sức".

Thieu Bao Tram he lo cach giai quyet neu gap phai nguoi dan ong te

Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết nếu gặp phải người đàn ông tệ, tinh thần tích cực của cô đã nhận được nhiều lời khen.

Thieu Bao Tram he lo cach giai quyet neu gap phai nguoi dan ong te-Hinh-2

Trong đoạn clip này có cả hình ảnh hiếm hoi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chụp chung.

Thieu Bao Tram he lo cach giai quyet neu gap phai nguoi dan ong te-Hinh-3

Cư dân mạng không khỏi xúc động đôi mắt đượm buồn của nữ ca sĩ sau khi chia sẻ về người đàn ông tệ bạc.

Thieu Bao Tram he lo cach giai quyet neu gap phai nguoi dan ong te-Hinh-4

Người hâm mộ cũng động viên, an ủi đến Thiều Bảo Trâm sau những nghi vấn chia tay Sơn Tùng. Với tinh thần lạc quan thế này, cư dân mạng tin chắc rằng dù có gặp phải chuyện buồn như thế nào người đẹp cũng sẽ mau chóng vượt qua.

Thieu Bao Tram he lo cach giai quyet neu gap phai nguoi dan ong te-Hinh-5

Dưới bình luận khán giả bất ngờ trước lời động viên của Ninh Dương Lan Ngọc nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm: "Con gái nhìn bên ngoài rất mạnh mẽ nhưng bên trong toàn nỗi buồn tổn thương và yếu đuối".

Thieu Bao Tram he lo cach giai quyet neu gap phai nguoi dan ong te-Hinh-6

Ngày qua 25/1, Thiều Bảo Trâm cũng khiến nhiều người lo lắng khi lộ diện với gương mặt buồn bã sau loạt drama.

Theo Congly&xahoi

>> xem thêm

Bình luận(0)