"Thánh soi của năm": Ông Sơn Về nhà đi con bị muỗi đốt vẫn diễn trọn vai

Bộ phim "Về nhà đi con" càng những tập về cuối có vẻ như càng hấp dẫn. Nhiều tình tiết trong phim cũng dần được thắt mở cụ thể hơn. Các nhân vật cũng được chú ý hơn đến nỗi trong tập mới nhất vừa lên sóng, bố Sơn còn bị fan cuồng soi ra cả hình ảnh muỗi cắn sau vành tai.

Dù đã đi được hơn 2/3 chặng đường, nhưng có vẻ "Về nhà đi con " vẫn chưa hạ nhiệt trong lòng công chúng. Sự chú ý của phim đã truyền tới những vị khán giả khó tính, có biệt tài soi sạn trong các phim truyền hình.
Mới đây, hình ảnh bố Sơn bị muỗi cắn trong tập 49 được chụp từ màn hình TV và chia sẻ trên trang mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Hình ảnh cho thấy sự diễn xuất hết sức tập trung của ông bố vào vai diễn, dù bị con muỗi cắn có vẻ khá lâu nhưng cũng chẳng hề hấn gì.
 Hình ảnh bố Sơn bị muỗi cắn khiến nhiều khán giả xót xa.
Trước đây, nhiều khoảnh khắc thú vị trong phim khi lên sóng cũng được khán giả chụp lại và đăng tải, thậm chí còn chế lên chế xuống với những câu từ vui nhộn. Tuy nhiên hình ảnh được chia sẻ lần này hẳn là đã lên một trình mới đối với người xem, các thánh "soi" thực thụ đã xuất đầu lộ diện. Bởi thực tế con muỗi nhỏ vậy, bình thường ở ngoài khi bị cắn người ta còn khó mà tìm đúng vị trí của nó, huống chi là cắn nhân vật trong TV.
 Nhiều bình luận phong "thánh soi " cho chủ nhân bức hình.
Ngay ít giờ đăng tải, hình ảnh đã nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và cả bình luận. Đa số các cư dân mạng đều không ngần ngại phong hẳn cho chủ nhân của bức hình trên là thánh soi. Bên cạnh đó nhiều người còn tinh tế hơn khi thể hiện sự xót xa cho nhân vật bố Sơn, chắc là bố đã rất khó chịu nhưng vẫn phải diễn trọn vai.
Bố Sơn và 3 cô con gái trong Về nhà đi con. 
Có thể sau khi hình ảnh này được chia sẻ tới tay bố Sơn, ông hẳn sẽ rất vui vì nhận ra rằng khán giả rất hứng thú với "Về nhà đi con" và nhân vật mình đang đóng.
Hiện, bộ phim "Về nhà đi con" chính thức đóng máy vào ngày 18/6 vừa qua. NSƯT Trung Anh tiết lộ các thành viên trong đoàn rất thân thiết với nhau. Ông cho biết: “Tôi vui vì trong quá trình thực hiện, mọi người không chỉ đoàn kết mà sống với nhau như một gia đình”.
“Chúng tôi làm phim dài tập nên làm việc cùng nhau rất lâu. Với Về nhà đi con, đoàn quay trong khoảng 5-6 tháng. Được làm việc cùng nhau đã là vui, ở đây mọi người còn rất quý mến, gắn bó với nhau. Đó là điều thực sự ý nghĩa với tôi”, NSƯT tâm sự.
Mời quý độc giả xem video Thực hư tin Phạm Băng Băng bị bắt:

Mô tả video


Theo Sói Ẩn Danh/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)