Thách chị em trèo cao, Trang Trần nhận cái kết "đắng"

Trang Trần dốc hầu bao vì suy nghĩ ai cũng như mình - sợ không dám trèo cây cao. Tuy nhiên, cựu mẫu đã mất không nửa triệu vì thách nhầm người.

Mới đây, Trang Trần chia sẻ clip có tựa đề: "Trang Khàn mất toi 500k cho Thảo Trần chèo cây mít".

Clip ghi lại cảnh bà chủ quán bún đậu mắm tôm cùng nhóm chị em thân thiết vào thăm một khu vườn nhiều trái cây. Cựu mẫu cao hứng thử leo lên cây mít cao vút bằng thang, nhưng được vài bậc đã phải xuống vì... sợ ngã.

Thach chi em treo cao, Trang Tran nhan cai ket

Trang Trần sợ ngã khi trèo cây mít.

Nghĩ ai cũng như mình, Trang Trần liền thách thức người chị em đi cùng khi cô này quả quyết leo được lên tận ngọn. "Leo lên đi nào, leo được tôi cho 500 nghìn đồng", cựu mẫu vừa nói vừa rút hầu bao, công khai "tiền tươi thóc thật".

Kết quả, Trang Trần đã phải nhận "quả đắng" khi người chị em chỉ trong tích tắc đã leo lên tận đầu thang. Người này rất tự tin, không hề hoảng sợ cho dù cây mít rất cao.

Thach chi em treo cao, Trang Tran nhan cai ket

Trang Trần rút hầu bao 500 ngàn đồng cho người chị em vì thua cuộc.

Mất tiền chỉ trong giây lát, Trang Trần ngậm ngùi: "Đúng là câu chuyện chị em tương tàn, mất 500 như chơi các bạn ạ. Chuyện thật như đùa, chúng nó kiếm tiền dễ quá. Không hiểu sao nó dám lên, tôi thì sợ ngã ngửa. Thôi chúng nó không có gì để mất còn tôi có nhiều tiền".

Ngay khi đăng tải, câu chuyện khôi hài của Trang Trần đã nhận được nhiều sự quan tâm. Ai nấy đều chia buồn cùng cựu mẫu vì nửa triệu ra đi... nhẹ như không. Số khác lại nể sự chịu chơi của mẹ bé Kiến, sẵn sàng bỏ ra số tiền không phải nhỏ chỉ để phục vụ cho một trò thách đấu khá bình thường.

Mới đây, Trang Trần đăng tải bức ảnh ôm vòng 2 nhô cao trên Instagram và chia sẻ: "4 tháng rồi cả nhà ạ. Lần này bầu thấy khỏe mạnh, thèm tinh chất lúa mạch lắm ạ, bạn bè nhớ tẩm bổ tôi nha".

Động thái của cựu mẫu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên với thông tin này, cũng như gửi lời chúc mừng đến gia đình cô.

Tuy nhiên, Trang Trần đã lên tiếng đính chính thông tin mang thai đang được dư luận quan tâm. Cô cho biết, vòng 2 to bất thường là kết quả của "em bé mỡ" sau nhiều tháng tụ tập ăn uống cùng bạn bè chứ không phải mang bầu.

Cựu mẫu nói thêm, trong status cô có ghi "thèm tinh chất lúa mạch", đó thực chất là bia. Cuối cùng Trang Trần khẳng định: "Xin đính chính lại là em không có bầu nha mọi người, đó là bụng bia".

Cựu mẫu nói thêm, trong status cô có ghi "thèm tinh chất lúa mạch", đó thực chất là bia. Cuối cùng Trang Trần khẳng định: "Xin đính chính lại là em không có bầu nha mọi người, đó là bụng bia".

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)