Tại sao Thương Tín không bao giờ đặt chân đến nhà thờ tổ của Hoài Linh?

Thương Tín cho biết kiểu xây nhà thờ tổ như Hoài Linh mang tính cá nhân.

Tài tử Thương Tín đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ông nhiễm Covid-19 và phải nhịn đói nhiều ngày vì không có tiền. Nhiều người thắc mắc về số tiền quyên góp được từ mạnh thường quân là hơn 800 triệu hồi tháng 8 đã bị ông chi tiêu thế nào? Nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn trần tình rằng: "Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống".

Mới đây nhất, công chúng lại một lần nữa bất ngờ khi Thương Tín nói về Nhà thờ Tổ 100 tỷ của danh hài Hoài Linh. Nam tài tử khẳng định, ông chưa bao giờ đặt chân đến đó với lí do là: "Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ "Tổ ăn mày", giống như nghệ sĩ cũng đi "ăn mày" của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình".

Tai sao Thuong Tin khong bao gio dat chan den nha tho to cua Hoai Linh?

Thương Tín cho biết ông chưa từng đến nhà thờ tổ của Hoài Linh

Tai sao Thuong Tin khong bao gio dat chan den nha tho to cua Hoai Linh?-Hinh-2

Nam tài tử cho biết tổ chức hầu đồng ở nhà thờ tổ lên đến cả tỷ, chỉ có người giàu mới có nhu cầu.

Ngoài ra, Thương Tín cũng bày tỏ thêm quan điểm cá nhân về việc kêu gọi quyên góp của giới nghệ sĩ: "Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá".

Theo Bảo Quỳnh / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)