Sự thật bức ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh ôm nhau dù đã ly hôn

Hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh ôm nhau tình cảm khi đi du lịch được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng bức xúc nhưng sự thật là gì?

>>> Mời quý độc giả xem MV "Giấc mơ của kẻ khờ". Nguồn Youtube/ Trương Quỳnh Anh:
Mới đây trên một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz, một cư dân mạng đăng ảnh tình cảm của Tim và Trương Quỳnh Anh cùng lời chia sẻ: "Chỉ muốn nói là cái đôi này đang ở bên Paris, đi cùng em trai Tim và Trịnh Tú Trung. Ủa, hai người này li hôn rồi cơ mà. Li dị gì mà thấy vẫn đang ôm ấp nhau thế kia. Ghét vợ chồng nhà này thế không biết".
Su that buc anh Tim va Truong Quynh Anh om nhau du da ly hon
Một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh tình cảm đi du lịch Paris cùng nhau. 
Ở dưới bình luận rất nhiều cư dân mạng bức xúc vì nghĩ Tim và Trương Quỳnh Anh đã đánh lừa dư luận, li dị rồi vẫn sống chung nhà, đi chơi thậm chí đi du lịch cùng nhau. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng nếu thật sự Tim và Trương Quỳnh Anh quay lại yêu nhau thì nên chúc mừng chứ đừng chỉ trích.
Su that buc anh Tim va Truong Quynh Anh om nhau du da ly hon-Hinh-2
Nhiều cư dân mạng tỏ thái độ không thích khi Tim và Trương Quỳnh Anh tuyên bố li hôn nhưng vẫn sống chung, đi chơi cùng nhau. 
Tuy nhiên sự thật có phải Tim và Trương Quỳnh Anh đang đi du lịch cùng nhau? Qua hình ảnh có thể thấy, tóc của Tim trong bức ảnh trông gọn gàng và không dài như hiện tại. Rất có thể đây là hình ảnh cặp đôi đi du lịch châu Âu vào năm 2017. Thời điểm đó Tim vẫn chưa lên tiếng xác nhận đã li hôn với Trương Quỳnh Anh.
Su that buc anh Tim va Truong Quynh Anh om nhau du da ly hon-Hinh-3
Hình ảnh cặp đôi đi du lịch ở Châu Âu năm 2017. Mái tóc Tim được cắt gọn và cùng kiểu với bức ảnh mà cư dân mạng chia sẻ. Hiện, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa chia sẻ về sự việc này. 
Theo Thu Trang/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)