Shark Bình cảm thấy có lỗi với Phương Oanh và các con

Khẳng định không sai khi hẹn hò, Shark Bình còn cho biết, anh cảm thấy có lỗi nhất với Phương Oanh và các con.

Chiều ngày 30/9, Shark Bình một lần nữa lên tiếng về ồn ào tình cảm giữa anh và Phương Oanh. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân này cho biết, từ khi lùm xùm xảy ra, nhiều người khuyên anh nên giữ im lặng.
Tuy nhiên, Shark Bình cho rằng im lặng không phải lúc nào cũng là vàng mà còn tùy thuộc tình hình thực tế. Nam doanh nhân cho rằng chân lý là quan trọng nhất.
Anh nói: “Im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của tôi là: bạn chỉ sống một lần (YOLO) nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến ta dằn vặt suốt đời.
Trong sự việc này, bản chất “hai năm rõ mười” khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản. Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thỏa thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân”.
Shark Bình còn cho rằng im lặng có thể gây oan sai cho người vô tội. Anh bày tỏ: “Trong drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này.
Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh.
Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý”.
Shark Binh cam thay co loi voi Phuong Oanh va cac con
Shark Bình - Phương Oanh. Ảnh: Saostar 
Cuối status, Shark Bình gửi lời xin lỗi vì đã mang lại phiền toái cho mọi người. Anh khẳng định, sẽ khắc phục những sai lầm trong quá khứ.
Shark Binh cam thay co loi voi Phuong Oanh va cac con-Hinh-2
 
Shark Binh cam thay co loi voi Phuong Oanh va cac con-Hinh-3
 
Shark Binh cam thay co loi voi Phuong Oanh va cac con-Hinh-4
 Chia sẻ của Shark Bình. Ảnh chụp màn hình
Trước đó, vào tháng 8/2022, cư dân mạng lan truyền loạt ảnh thân mật giữa Shark Bình và Phương Oanh. Sau đó, hai người trong cuộc thừa nhận hẹn hò. Vụ việc trở nên ồn ào khi chị Đào Lan Hương cho biết, chị và Shark Bình chưa ly hôn.
Gần đây, Phương Oanh và Shark Bình gây xôn xao khi liên tục xuất hiện bên nhau.

Xem trailer phim "Hương vị tình thân". Nguồn TVAd

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)