Sau vụ mất trộm 15 tỷ đồng, biệt thự Ngọc Trinh bỗng 'biến hình'

Căn biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh đã có sự thay đổi khá lớn sau vụ trộm.

Cuối tháng 3, Ngọc Trinh gây xôn xao khi xác nhận mất 13 chiếc đồng hồ trị giá gần 15 tỷ đồng. Mặc dù "Nữ hoàng nội y" đã viết status thông báo muốn sự việc được lắng xuống, cô cũng sẽ tăng cường biện pháp bảo vệ tài sản nhưng netizen vẫn tiếp tục "khẩu chiến".

Sau vu mat trom 15 ty dong, biet thu Ngoc Trinh bong 'bien hinh'

Sau đó, Ngọc Trinh đã đăng story cho biết biệt thự triệu đô của cô đang được sửa sang lại đôi chỗ, trang trí thêm cây xanh. Thấy vậy, cư dân mạng liền ủng hộ việc làm của cô nàng vì với lượng cây xanh bao phủ này, cô có thể tránh sự dòm ngó từ những thành phần xấu đúng như kế hoạch ban đầu.

Mới đây nhất, tối ngày 16/4, NTK Đỗ Long - bạn thân 11 năm của Ngọc Trinh đã hé lộ diện mạo mới của ngôi biệt thự 50 tỷ đồng sau khi được trùng tu.

Sau vu mat trom 15 ty dong, biet thu Ngoc Trinh bong 'bien hinh'-Hinh-2

Sau vu mat trom 15 ty dong, biet thu Ngoc Trinh bong 'bien hinh'-Hinh-3

Cây xanh bao quanh khắp khuôn viên nhà để hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào trong.

Theo đó, "Nữ hoàng nội y" đã trồng thêm rất nhiều cây xanh bao quanh khu nhà, toàn bộ rèm cửa cũng được kéo xuống để căn nhà trông kín đáo hơn.

Bạn thân tiết lộ, lý do Ngọc Trinh trồng thêm nhiều cây là để che bớt tầm nhìn từ bên ngoài "soi" vào nhà, đặc biệt khu vực hồ bơi được phủ nhiều cây nhất.

Đồng thời, cô cũng gắn hệ thống chống trộm chặt chẽ tại khu biệt thự.

Sau vu mat trom 15 ty dong, biet thu Ngoc Trinh bong 'bien hinh'-Hinh-4

Sau vu mat trom 15 ty dong, biet thu Ngoc Trinh bong 'bien hinh'-Hinh-5

Không gian trước đây nhà Ngọc Trinh rất thoáng và được lắp toàn cửa kính nên người ngoài dễ dàng nhìn vào.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng khẳng định: "Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa". 

Cô cũng tiết lộ đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc tương tự.  

Theo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)