Phi Nhung kêu gọi mua máy thở cho bệnh viện chống COVID-19

Phi Nhung kêu gọi mọi người đóng góp mua máy thở cho các bệnh viện chống COVID-19 và cho biết sẽ trực tiếp liên hệ với các nhà hảo tâm.

Ngày 28/7, Phi Nhung vui mừng thông báo đã kêu gọi cùng với tiền tự đóng góp mua được 4 máy thở của Mỹ và sẽ sớm được chuyển cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị.

Đây là hoạt động nằm trong  dự án cộng đồng Help Vietnam Breathe - Vì nhịp thở Việt Nam do Phi Nhung cùng các anh chị em nghệ sĩ và các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam, phối hợp cùng một quỹ tổ chức, kêu gọi mọi người chung tay góp sức để quỹ có kinh phí nhập về những thiết bị y tế, đặc biệt là máy trợ thở cho các bệnh viện điều trị COVID-19.

Phi Nhung keu goi mua may tho cho benh vien chong COVID-19

Ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung cho hay, việc hỗ trợ các máy thở cho bệnh viện dã chiến là điều cần thiết nên mong những nhà hảo tâm giúp đỡ để các bệnh nhân có điều kiện chữa bệnh. Cô tự nhận không nói chuyện khéo, nên muốn xin thẳng luôn để mua máy thở, không đặt hàng vì sẽ lâu. Các nhà hảo tâm có thể để lại điện thoại trên trang fanpage và cô sẽ liên hệ trực tiếp.

"Vì hơi thở của bà con bệnh nhân, em bất chấp ai nghĩ em xấu cũng được, chửi cũng được. Cái mặt lì của em vẫn kêu gọi. Cứ giúp người trước đi nhé", Phi Nhung viết.

Phi Nhung keu goi mua may tho cho benh vien chong COVID-19-Hinh-2

Phi Nhung thường xuyên đi phát cơm, tặng quà từ thiện thời gian qua.

Lời kêu gọi của Phi Nhung nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Cô nhận được nhiều sự đồng cảm khi trong thời điểm dịch bệnh vẫn cố gắng kêu gọi công việc thiện nguyện cho các y bác sĩ và bệnh nhân mắc COVID-19 sau những ồn ào trước đó chưa lâu với Hồ Văn Cường.

Đại diện của Phi Nhung cho biết ngoài việc kêu gọi đóng góp để mua máy thở, Phi Nhung vẫn tích cực nấu cơm, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi thời gian qua. Những hoạt động xã hội được cô thường xuyên chia sẻ và cập nhật trên trang cá nhân. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, con gái ruột của Phi Nhung -  Wendy, nghệ sĩ Phương Hồng Quế cũng gửi tiền về hỗ trợ bếp ăn từ thiện. 

Theo Đ.N/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)