Phản ứng của Trấn Thành khi Hari Won có anh trai mưa?

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có “anh trai mưa”, nhưng lại kèm quy định vô cùng đặc biệt.

Trấn Thành và Hari Won chính thức về chung một nhà được 3 năm. Qua những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, cả hai đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc và viên mãn. 

Mới đây, Hari Won khiến không ít khán giả bất ngờ khi tiết lộ Trấn Thành khá thoải mái với các mối quan hệ của cô. Thậm chí anh còn không hề cấm cản việc cô có "anh trai mưa". Cụ thể khi MC hỏi: "Chồng em có bao giờ nói với em rằng anh không muốn em có bạn thân là nam không?". Ngay lập tức, Hari Won đáp nhanh: "Không, chồng em cứ cho em gặp thoải mái, bất kì ai cũng được". Tuy nhiên cô nhấn mạnh về điều mà Trấn Thành cấm duy nhất đó chính là "Gặp thì gặp nhưng đừng làm phiền đến anh ấy là được".

Phan ung cua Tran Thanh khi Hari Won co anh trai mua?

Hóa ra Trấn Thành lại vô cùng dễ tính với các mối quan hệ của vợ. 

Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì hầu hết những buổi đi chơi hẹn hò đều có sự tham gia của đối phương, rất hiếm khi thấy một trong hai người đi riêng. Cách đây không lâu, Hari Won cũng bất ngờ tiết lộ cô có hội bạn riêng là những người nước ngoài, tuy nhiên lâu lắm mới gặp nhau ăn uống 1 lần.

Phan ung cua Tran Thanh khi Hari Won co anh trai mua?-Hinh-2

 

Lần hiếm hoi Hari Won tụ họp cùng bạn bè nước ngoài. 

Phan ung cua Tran Thanh khi Hari Won co anh trai mua?-Hinh-3

Sau 3 năm cưới, cả 2 chưa có dự định có con vì muốn vui chơi thêm và chưa sẵn sàng sang thiên chức mới.

Hari Won cũng nhiều lần chia sẻ vể độ chiều chuộng của Trấn Thành dành cho mình. Có lần, Hari Won hào hứng chia sẻ: “Mỗi khi giận, Hari Won đều được chồng dẫn đi mua sắm và đặc biệt chồng sẽ vào bếp nấu một món thật ngon để dỗ dành mình”. Đôi khi nếu ai có nói về vợ trên page mà theo chiều hướng tiêu cực, Trấn Thành sẽ ngay lập tức xù lông lên tiếng bảo vệ. 

Vì kết hôn đã lâu nên khán giả càng thêm mong ngóng vợ chồng Trấn Thành sẽ sớm thông báo tin vui này. Trước sự nóng lòng từ đông đảo người hâm mộ, nam MC mới đây đã có những chia sẻ về lý do trì hoãn và kế hoạch tương lai. 

"Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”. Cả hai muốn để mọi thứ tự nhiên nhưng đồng thời vẫn cần thời gian cho nhau trước khi bước vào chương mới của mối quan hệ. Có thể nói, cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng nổi tiếng này khiến không ít người phải ghen tỵ./. 

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)