Phản ứng của Nam Em sau khi bị Dương Yến Ngọc nói bị tâm thần

Dương Yến Ngọc đã đưa ra lời nhận định với đàn em: “Nam Em đang bị trầm cảm cấp độ 2, nếu không điều trị kịp thời bạn ấy sẽ bị tâm thần hoặc tự tử chết”.

Mới đây, Dương Yến Ngọc gây chú ý khi chia sẻ về Nam Em trên trang cá nhân của mình: “Bạn nào có chơi với Nam Em hãy nhắn giúp tôi đến cô ấy: Những biểu hiện gần đây của bạn ấy cho thấy bạn đang bị trầm cảm cấp độ 2, hãy tìm đến Thiền và Phật pháp ngay trước khi quá muộn, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến trầm cảm cấp độ 3, bạn ấy sẽ bị tâm thần hoặc tử tự chết. Nếu không biết tìm đến Thiền và Phật Pháp như thế nào, hãy inbox tôi sẽ giúp. Đừng xem thường những gì tôi nói ngày hôm nay”.
Theo đó, Dương Yến Ngọc cho rằng Nam Em có nguy cơ bị tâm thần và đang có biểu hiện bệnh trầm cảm không nên coi thường và cô ấy rất đáng thương tội nghiệp.
Phan ung cua Nam Em sau khi bi Duong Yen Ngoc noi bi tam than
Dương Yến Ngọc nhận định Nam Em có nguy cơ bị tâm thần. 
Nhận định của Dương Ngọc cũng có cơ sở vì trước đó Nam Em từng kiên trì kể câu chuyện tình ngắn ngủi với Trường Giang trong suốt 1 tháng trước truyền thông. Sau đó lại có thông tin cô nhập viện vì suy nhược. Chưa kể Nam Em còn đầu tư ra MV và tự phong cho mình làm “Miss thất tình 2018″.
Phan ung cua Nam Em sau khi bi Duong Yen Ngoc noi bi tam than-Hinh-2
Nam danh hài Trường Giang cũng cho rằng: “Đầu óc của Nam không được bình thường”. 
Thậm chí có những clip chia sẻ về chuyện giải cứu trái đất, hay khẳng định “khùng là thứ bệnh giúp tôi trường tồn”… Nam Em cũng từng phải đi điều trị tâm lý. Từ một cô hoa hậu được đánh giá cao về nhan sắc, hình ảnh Nam Em trở nên xấu xí trong mắt nhiều người bởi những hành động và phát ngôn ngày càng kỳ quặc.
Mới đây trong một chương trình ca nhạc, Nam Em dường như ẩn ý tâm sự về cuộc đời mình và việc gặp Trường Giang: “Cô gái ấy lúc nhỏ thì sống trong nghèo khó, không được ở gần với cha mẹ, lớn lên thì ba mất và cô không có cảm giác yêu thương từ một người đàn ông. Sau đó cô gặp một người đẹp trai và tự nói với lòng không được yêu. Cô tìm mọi cách từ chối nhưng càng từ chối tình yêu càng sâu đậm.
Cô đã dành hết những gì có thể dành cho người đàn ông đó. Sau một lần đi chơi, người đàn ông ấy nói về đợi anh. Và cô gái ấy đợi, đợi từ ngày này qua ngày khác mà không thấy một tin nhắn”. Tuy nhiên lời tâm sự không theo kịch bản của Nam Em khiến bạn diễn bối rối. Cuối cùng, Nam Em lên tiếng xin lỗi và thừa nhận cuộc sống của cô dạo này “cứ ương ương, dở dở không đi tới đâu hết”.
Trước lời nhận định của Dương Yến Ngọc, trên trang facebook của mình, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 đã có dòng trạng thái khá buồn bã và suy sụp sau những rắc rối cô vướng phải suốt thời gian qua. Nam Em chia sẻ: “Quá thèm khóc” đăng kèm cùng với đó là bức ảnh đầy tâm trạng.
Sau tất cả, giờ đây khán giả vẫn hi vọng được nhìn thấy một Nam Em bình thường, xinh đẹp xuất hiện như khi đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth. Suy cho cùng, Nam Em vẫn là một cô gái tài năng, nhan sắc tính đến hiện tại của showbiz Việt.
Theo Minh Minh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)