Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng khi bị Dương Triệu Vũ vay 3 tỷ

Tôi chắc chắn em nghe lời người nọ người kia xúi bậy bạ. Ai đời đi làm cái MV 3 tỷ, bị điên à! – Đàm Vĩnh Hưng thốt lên khi bị Dương Triệu Vũ hỏi vay 3 tỷ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đàm Vĩnh Hưng giả giọng Thanh Lam". Nguồn VTC1:

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Dương Triệu Vũ  đã phải thực hiện thử thách là gọi điện hỏi vay tiền một người đồng nghiệp trong nghề.

Sau một hồi suy nghĩ, Dương Triệu Vũ quyết định gọi cho người anh thân thiết của mình là Đàm Vĩnh Hưng.

Trước khi hỏi vay, Dương Triệu Vũ còn trêu Đàm Vĩnh Hưng bằng cách giả vờ hỏi ngay khi đàn anh vừa nhấc máy: "Alo, anh Quang Dũng ạ?".

Phan ung cua Dam Vinh Hung khi bi Duong Trieu Vu vay 3 ty

Đàm Vĩnh Hưng lấy làm lạ, hoang mang hỏi lại: "Cái gì vậy cha? Mày đừng có điên nha, gọi lộn số à?".

Thấy Đàm Vĩnh Hưng đang hoang mang, Dương Triệu Vũ liền chọc anh tới mức khiến anh chửi thề ngay trên sóng. Lúc này, Dương Triệu Vũ mới ngăn lại: "Trời ơi, anh đừng có chửi thề với em như vậy!".

Sau đó, Dương Triệu Vũ đi thẳng vào vấn đề: "Anh Hưng ơi, em sắp ra một MV mới. Em định mượn anh khoảng 3 tỷ để quay MV mới thì có được không?".

Đàm Vĩnh Hưng nghe vậy liền giật mình hỏi lại: "Cái gì? Vừa ra MV xong lại ra tiếp MV mới à?".

Dương Triệu Vũ vội vàng giải thích: "Tại vì bây giờ MV kia ra rồi thì phải ra tiếp một MV mới nữa thì mới hot".

Ngay lập tức, Dương Triệu Vũ bị Đàm Vĩnh Hưng quát lớn: "Thôi đi! Có điên mới dùng đến 3 tỷ cho một cái MV, có mà điên!".

Thấy vậy, Dương Triệu Vũ lớn giọng gây sức ép: "Được mà, tại sao không? Mà nói chung là có cho mượn hay không? Cho ba giây đấy, trả lời đi! Cho mượn hay không cho mượn?".

Trước sức ép từ Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn kiên quyết: "Không đáng, không cho mượn!".

Dương Triệu Vũ thấy vậy liền trách: "Trời ơi, tôi có bao giờ mượn tiền anh đâu mà lần này mượn lại khó khăn thế. Ví dụ như tôi hay mượn tiền đi còn nói được. Đến bây giờ tôi mới mượn tiền mà làm cái gì khó khăn thế".

Phan ung cua Dam Vinh Hung khi bi Duong Trieu Vu vay 3 ty-Hinh-2

Đàm Vĩnh Hưng phải giải thích: "Biết lí do vì sao không? Tôi chắc chắn em nghe lời người nọ người kia xúi bậy bạ. Ai đời đi làm cái MV 3 tỷ, bị điên à!".

Thấy việc mượn tiền làm MV không ổn, Dương Triệu Vũ chuyển sang mua nhà: "Thế anh nhìn tôi có phải kiểu người dễ bị dụ, hay nghe lời người khác không? Hoặc là anh cho tôi mượn tiền đi mua nhà đi!".

Đàm Vĩnh Hưng vẫn tỏ ra bất ngờ: "Trời ơi nhà Vũ có đầy đủ cả Mỹ lẫn Việt Nam rồi còn mua gì nữa?".

Một lần nữa, Dương Triệu Vũ lại gây sức ép: "Thì bây giờ mua thêm cái nữa được không? Hay mua nhẫn, mua hột xoàn cũng được. Giờ tôi không mượn 3 tỷ nữa, mượn 2 tỷ thì có cho không?".

Phan ung cua Dam Vinh Hung khi bi Duong Trieu Vu vay 3 ty-Hinh-3

Nhưng dù Dương Triệu Vũ nói thế nào, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nghi ngờ. Vì vậy, anh phải chuyển sang mượn áo, không mượn tiền nữa. Tới lúc này, Đàm Vĩnh Hưng mới chốt hạ: "Có cả kho đấy, lát qua mà lấy".

Sau cuộc điện thoại, Dương Triệu Vũ có chia sẻ thêm về bản thân:

"Thái độ của anh Hưng như vậy vì anh ấy luôn có những nhận định khách quan về mọi thứ. Anh ấy muốn tư vấn cho tôi thật kĩ để tránh bị lừa. Anh Hưng biết tôi không bao giờ mượn tiền và cũng không cho ai mượn tiền nên mới hỏi kỹ vậy.

Đấy cũng là một nguyên tắc sống của tôi. Nếu ai mượn tiền tôi, tôi sẽ xem người đó là ai. Nếu người đó là người thân hoặc đủ yêu thương với tôi, và số tiền mượn nằm trong khả năng của tôi, tôi sẽ cho luôn chứ không bao giờ đòi lại.

Phan ung cua Dam Vinh Hung khi bi Duong Trieu Vu vay 3 ty-Hinh-4

Tôi đã từng thấy rất nhiều người cho mượn tiền rồi đến lúc đi đòi nợ khó khăn, mất tình cảm của nhau.

Tất nhiên, trước giờ chưa ai dám lừa tiền tôi hết. Tôi có bao giờ cho ai mượn tiền đâu mà bị lừa. Tôi luôn phải ngừa trước. Nếu cảm thấy người đó thực sự khó khăn, tôi sẽ cho luôn chứ không cho mượn rồi đòi lại".

Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý nhất là Đàm Vĩnh Hưng vốn nóng tính, nhưng Dương Triệu Vũ lại có thể lớn tiếng được với anh. Điều này chứng tỏ mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ rất thân thiết và Dương Triệu Vũ có một vị trí khá lớn trong lòng Đàm Vĩnh Hưng.

 

Theo Trí thức trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)