Phan Như Thảo gây choáng khi khoe "quà khủng" chồng tặng

Ngay sau khi được chồng nịnh yêu về chuyện "béo bụng" sau sinh, Phan Như Thảo lại khiến dân tình ngưỡng mộ khi khoe quà khủng từ chồng đại gia.

Kể từ khi làm vợ đại gia An Nguyễn, Phan Như Thảo khiến mọi người ghen tỵ với cuộc sống hạnh phúc của mình. Không chỉ được chồng cưng chiều hết mực, con gái đầu lòng của cô cũng được chồng tặng riêng 3 căn biệt thự ngay từ lúc còn trong bụng mẹ.
Được biết đây chính là món quà được đại gia An Nguyễn tặng riêng cho “Bồ Câu” – tên ở nhà con gái Phan Như Thảo nhân ngày chào đời. Sau khi hoàn thành xong căn thứ nhất ở Đà Lạt và căn thứ 2 ở Nha Trang, căn thứ 3 tiếp tục được xây dựng trong năm nay tại một ngọn đồi ở Đà Lạt (sát cạnh ngôi thứ nhất).
Phan Nhu Thao gay choang khi khoe
 
Từ ngày lập gia đình, Phan Như Thảo hầu như không xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí hay hoạt động showbiz nào. Ngoài dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ, cựu người mẫu còn sở hữu một spa làm đẹp riêng mang thương hiệu riêng của mình.
Cách đây vài ngày, đại gia Đức An cũng đăng tải bức ảnh của Phan Như Thảo trên trang cá nhân kèm chú thích hài hước: "Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể. Bụng mỡ như em được mấy người". Bức ảnh được chụp khi Phan Như Thảo tham dự Đêm hội chân dài 12 tuần trước.
Dưới bình luận, Đức An còn chú thích thêm: "Mỡ mới phúc hậu". Lời chê yêu này của vị doanh nhân khiến bạn bè, người hâm mộ thích thú vì cho rằng "Tóm lại là khoe vợ. Thường ông nào tự hào về vợ lắm lắm mới khoe thế này" hay "Chê yêu chứ gì. Với anh vợ luôn là số một, bụng mỡ thì anh vẫn yêu, nhất Thảo nhé".
Người mẫu Phan Như Thảo từng được biết đến là một diễn viên, người mẫu có thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên sau 3 năm kết hôn, ngoại hình của bà mẹ một con phát tướng. Cô từng thừa nhận bản thân thay đổi 180 độ sau khi về chung một nhà với đại gia Đức An. Phan Như Thảo trước đây là người thích nuông chiều bản thân, thích đi spa làm đẹp và dành thời gian cho bạn bè. Tuy nhiên cô của hiện tại lại bận rộn với việc làm vợ, làm mẹ và kinh doanh.
Phan Nhu Thao gay choang khi khoe
Phan Như Thảo rời showbiz và có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái. 
Theo Khánh My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)