Phan Như Thảo đáp trả anti fan theo 'phiên bản đanh đá'

Phan Như Thảo không ngại đáp trả những lời nói ''cà khịa'' từ anti-fan.

Trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo không ngại đáp trả khi bị ''cà khịa'' chuyện có chồng giàu: ''Có bạn kia vào quăng vào mặt mình 1 câu: "Có chồng giàu muốn làm gì mà không được ". Sai rồi, có chồng giàu muốn làm gì cũng được nhưng mà phải xin chồng. Còn nếu muốn giống như mình thì phải vừa có chồng giàu, vừa tự mình kiếm ra nhiều tiền để cũng giàu luôn thì mới được nhé. Đầu tuần thị phi đến chắc cả tuần này sẽ tập nập tiền tài nè''. Dưới bình luận, Phan Như Thảo cho biết mình đang trả lời anti-fan theo phiên bản đanh đá.

Phan Nhu Thao dap tra anti fan theo 'phien ban danh da'

Phan Nhu Thao dap tra anti fan theo 'phien ban danh da'-Hinh-2

Phan Như Thảo đáp trả khi bị nói "Có chồng giàu muốn làm gì mà không được''.

Từ khi sống chung một nhà với đại gia Đức An, Phan Như Thảo đã từng bị nhiều người cho là hám giàu nên mới lấy chồng già. Tuy nhiên, sau khi lấy chồng đại gia, cô vẫn miệt mài làm việc để chứng minh rằng mình có đủ khả năng kiếm tiền.

Trước đây khi chưa lấy chồng đại gia, Phan Như Thảo chỉ mong ước có 2-3 căn nhà, tài khoảng một tỉ. Nhưng hiện tại, cô đặt mục tiêu kiếm 100 tỉ trước khi về hưu. ''Em mong tài khoản nhanh nhanh được 100 tỷ, em sẽ buông gươm, về hưu vui thú điền viên chăm sóc chồng con, cho chồng an hưởng tuổi già ở nơi chồng muốn, không phải vất vả theo vợ chiều vợ nữa. Chờ em nha chồng, em sẽ kiếm tiền lẹ lẹ rồi mình cùng nắm tay nhau ngắm bình minh trên biển mỗi ngày, cùng nhìn con lớn lên thật hạnh phúc", Phan Như Thảo nhắn nhủ chồng.

Phan Nhu Thao dap tra anti fan theo 'phien ban danh da'-Hinh-3

Phan Nhu Thao dap tra anti fan theo 'phien ban danh da'-Hinh-4

Phan Như Thảo đặt mục tiêu kiếm 100 tỉ trước khi cùng chồng tận hưởng tuổi già.
Theo Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)