Ông Cao Thắng trổ tài chăm con vừa chuyên nghiệp vừa khéo léo

Anh thậm chí còn trổ tài thay bỉm cho con gái Winnie, dưới sự theo dõi sát sao của Đông Nhi.

Từ khi đón con gái nhỏ - bé Winnie chào đời, cuộc sống của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng được khán giả quan tâm tuyệt đối. Mới đây, Đông Nhi đăng một vlog ghi lại cuộc sống một ngày của cả nhà. Ông Cao Thắng thể rõ hình ảnh một người đàn ông mẫu mực khi xắn tay vào làm việc nhà phụ vợ và chăm con gái nhỏ cực thuần thục. Khoảnh khắc anh tự tay thay bỉm cho bé Winnie vừa khéo léo, vừa chuyên nghiệp. Với độ tận tình hết mình cho gia đình như thế này, ai cũng phải khen Đông Nhi quả có số hưởng.

Ong Cao Thang tro tai cham con vua chuyen nghiep vua kheo leo
Ong Cao Thang tro tai cham con vua chuyen nghiep vua kheo leo-Hinh-2

Sau khi đón con gái đầu lòng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn dành mọi thời gian để chăm sóc công chúa nhỏ. Dù bận rộn điều hành công ty, Ông Cao Thắng tận dụng mọi thời gian để chăm sóc vợ con, đúng chuẩn ông chồng mẫu mực.

Mới đây trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ ợ rồi dỗ ngủ.

"Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Ong Cao Thang tro tai cham con vua chuyen nghiep vua kheo leo-Hinh-3

Nữ ca sĩ còn tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu. 

Thường xuyên chia sẻ về những thay đổi từ những ngày đầu mang thai, trong suốt thai kỳ và cả thời khắc quan trọng khi chính thức chào đón bé Winnie, Đông Nhi hiện tại cũng không ngại tiết lộ cảm xúc chân thật trong những ngày đầu làm mẹ. Cô cho biết dù đã cố gắng chuẩn bị trước mọi thứ nhưng vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi chăm sóc con gái đầu lòng: "Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng...". 

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)