Nhã Phương đi du lịch cùng Trường Giang hậu tin đồn sinh con

Mới đây, Trường Giang và Nhã Phương đã bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau ở Vũng Tàu. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Nhã Phương chính thức xuất hiện trước công chúng sau 1 tháng vướng tin đồn đã hạ sinh con đầu lòng.

Cách đây ít giờ, một cư dân mạng vô tình bắt gặp vợ chồng Trường Giang đang đi du lịch cùng nhau ở Vũng Tàu. Nhìn từ xa thấy Nhã Phương rất tươi tắn, vui vẻ. Vừa thấy bị chụp trộm, Nhã Phương đã vội cúi gằm mặt xuống, còn Trường Giang thể hiện thái độ lạ. Cuối cùng, sau một thời gian “ở ẩn”, Nhã Phương đã lộ mặt.
Trước đó vào sáng ngày 24/1/2019, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin cho biết Nhã Phương vừa sinh con cho Trường Giang. Theo nguồn tin riêng của báo Tiền phong, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng, dù cả hai hiện vẫn giữ im lặng và không phản hồi về thông tin này.
Một cư dân mạng tiết lộ khi người này vô tình gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM, đồng thời khẳng định bà xã Trường Giang đã mẹ tròn con vuông vào ngày 22/1 vừa qua. “Nhã Phương đã sinh con ở bệnh viện 2 ngày nay rồi, nhưng không cho chụp hình”, cư dân mạng này tiết lộ.
Nha Phuong di du lich cung Truong Giang hau tin don sinh con
Trước tin đồn đã mẹ tròn con vuông, đại diện của Nhã Phương và Trường Giang từ chối đưa ra bình luận. 
Ngay sau đó, trợ lý của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” tỏ ra bất ngờ và cho biết: “Chuyện này quá riêng tư, chúng tôi chỉ quản lý Nhã Phương về mặt công việc nên cũng không nắm rõ thông tin trên. Vì vậy, chúng tôi xin phép được giữ im lặng về tin đồn lần này”.
Kể từ ngày tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9/2018, Nhã Phương nhiều lần bị đồn mang thai với chàng hề xứ Quảng vì lộ vòng 2 to lùm lùm trong ngày cưới. Tuy nhiên, cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều giữ im lặng, không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận chuyện sắp có em bé.
Sau đó không lâu, nam ca sĩ Trần Nguyễn Trung Quân – bạn thân của Nhã Phương vô tình xác nhận nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng của Trường Giang. Sau đó, anh đã gửi lời xin lỗi đến Nhã Phương vì hành động “lỡ lời” của mình, cuối cùng, anh chỉ nhận lại dòng thông báo “Seen” (Tạm dịch: Đã xem) nhưng không có bất kỳ hồi âm nào từ người bạn thân.
Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới vào ngày 25/9. Trong ngày vui, Trường Giang xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc vì đã đến được với Nhã Phương sau nhiều sóng gió. Anh khẳng định sẽ không để mọi người thân thất vọng về tình yêu của mình. “Chúng tôi không dễ dàng có được hạnh phúc này. Tình cảm của tôi và Phương đã trải qua bao sóng gió, không cần phải chứng minh với ai nữa", Trường Giang khẳng định khi đó.
Theo My My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)