Ngọc Trinh: "Sợ hôn bạn diễn trên giường vì lo nảy sinh tình cảm"

Ngọc Trinh cho hay cô thấy rất khó khăn khi phải diễn cảnh hôn bạn trai trên giường vì sợ sẽ phát sinh tình cảm trong phim Vu quy đại náo.

Mới đây, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ rất thật về quá trình tham dự bộ phim Vu quy đại náo với vai trò là diễn viên chính cũng như là người góp vốn cho bộ phim.
Bộ phim Vu quy đại náo sau khi ra mắt đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ dư luận, đặc biệt là diễn xuất của Ngọc Trinh được cho là cải thiện rất nhiều kể từ khi cô tham gia bộ phim Vòng eo 56 trước đây.
Ngoc Trinh:
Ngọc Trinh tham gia phim Vu quy đại náo. 
"Mấy ngày nay, không ngày nào tôi ngủ sớm hay ngủ ngon giấc được, vì cứ nghĩ tới việc được khen là tôi thấy vui lắm rồi. Thậm chí, tôi còn đi mò trên mạng để đọc hết các review về bộ phim. Ekip gửi cho tôi một phần, fan gửi một phần và tôi tự đi rình mò nữa. Diệu Nhi không có thời gian đọc review nên cứ copy của tôi về đọc.
Hồi tôi đóng Vòng eo 56, cứ người khen thì có người chê. Còn phim Vu quy đại náo này từ lúc ra mắt tới giờ, tôi đi tìm lòi con mắt cũng chẳng thấy ai chê. Khi đóng phim này, tôi cũng tự động viên mình rằng không phải diễn viên chuyên nghiệp nên không cần tạo áp lực cho bản thân. Cứ hết lòng vì vai diễn, rồi tới đâu thì tới" - nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chia sẻ tâm sự hồi hộp vì những lời khen của khán giả dành cho mình.
Người đẹp miền Tây cho biết cô thấy khó khăn nhất là phải diễn cảnh hôn bạn diễn nam khi ở trên giường. Ngọc Trinh chia sẻ vì cảnh quay này yêu cầu tâm lý nhân vật chuyển biến liên tục nên cô thấy rất khó khăn.
"Ở cảnh hôn bạn diễn nam, tôi không chuẩn bị gì hết. Tôi sợ bị khớp nên không chuẩn bị bất cứ gì trước đó. Nhưng đấy cũng là nụ hôn lâu, sâu nhất tôi từng có trên màn ảnh.
Ở phim Vòng eo 56, tôi hôn một cái rồi rút ra liền, còn phim này thì lâu hơn. Tôi sợ hôn bạn diễn nam vì sợ hôn xong sẽ có cảm giác. Tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp nên rất sợ những va chạm đó sẽ khiến tôi nảy sinh tình cảm" - Ngọc Trinh tâm sự.
"Bây giờ tôi đang cô đơn thì không sao, nhưng giả sử nếu tôi có bạn trai mà lại hôn rồi đụng chạm như thế thì sợ sứt mẻ tình cảm.
Tôi nghĩ, mình phải biết giữ gìn khi đóng phim. Người diễn viên chuyên nghiệp họ hôn thoải mái không sao, nhưng nếu tôi nảy sinh tình cảm thì làm sao? Tôi phải về so sánh nụ hôn đó với bạn trai tôi à?
Nói chung, tôi ngại va chạm, tiếp xúc thân thể lắm. Tôi nhạy cảm về cảm xúc. Diễn viên chuyên nghiệp thì không ngại, nhưng tôi thì ngại. Bởi vậy, khi hôn diễn viên nam, tôi cố tình không đẩy cảm xúc lên mà phải kìm nó lại. Không thể để cảm xúc lên quá cao được, dễ sinh tình cảm" - Người đẹp chia sẻ thêm.
Theo Bất Hối/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)