Ngọc Trinh gây tranh cãi vì tạo dáng phản cảm trên xe buýt 2 tầng

Ngọc Trinh để chân lên ghế, tạo dáng khá phản cảm trên chiếc xe buýt 2 tầng nên bị chỉ trích gay gắt.

Mới đây, Ngọc Trinh đã cùng hội bạn tiệc tùng trên chiếc xe buýt hai tầng tận hưởng không khí Sài Gòn về đêm. Tuy nhiên, cách tạo dáng chụp ảnh của Ngọc Trinh lại gây ra tranh cãi.

Cụ thể cô đã đứng hẳn lên ghế, một chân còn lại đặt trên thành ghế và cả hội bạn ai chân lên ghế ngồi của xe buýt để chụp ảnh. Thậm chí, hai người bạn của Ngọc Trinh còn ngồi trên thành xe buýt, tạo dáng khá nguy hiểm để chụp ảnh.

Ngoc Trinh gay tranh cai vi tao dang phan cam tren xe buyt 2 tang

Ngoc Trinh gay tranh cai vi tao dang phan cam tren xe buyt 2 tang-Hinh-2

Ngoc Trinh gay tranh cai vi tao dang phan cam tren xe buyt 2 tang-Hinh-3

Nhiều người cho rằng đây là hành động kém văn minh khi chụp ảnh với phương tiện công cộng. Cư dân mạng còn đóng góp ý kiến cô nên có cách tạo dáng lịch sự, văn minh hơn. Việc họ đặt chân lên ghế được xem là hành vi khó chấp nhận, chưa kể một số người còn chọn vị trí pose dáng trông khá nguy hiểm.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)