Ngọc Trinh đáp trả khi bị chê bai vòng 1

Không hề né tránh hay đáp trả úp mở, Ngọc Trinh 1 phát đi vào vấn đề và khẳng định độ hở bạo hiếm có.

Mới đây, Ngọc Trinh đã lên đồ ra phố để đi cafe gặp gỡ bạn bè. Cô diện sơ mi trắng, thả rông vòng 1 vừa được cô đăng tải trên Instagram nhưng gây tranh cãi vì vòng 1 khủng thường thấy bỗng phẳng lì, mất hút.

Ngay lập tức, Ngọc Trinh đã có pha đáp trả câu bình luận: "Ngực lúc to lúc không thấy ta" như sau: "Không mặt áo ngực lấy gì có ta". Chỉ 1 câu chốt hạ, Ngọc Trinh đã chứng minh mức độ hở bạo, đến nơi công cộng cũng tự nhận không mặc nội y. Dưới phần bình luận, netizen tiếp tục "khẩu chiến" vì chiếc áo chỉ cần sơ hở là lộ hàng ngay và luôn của Ngọc Trinh.

Ngoc Trinh dap tra khi bi che bai vong 1

Ngoc Trinh dap tra khi bi che bai vong 1-Hinh-2

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngoc Trinh dap tra khi bi che bai vong 1-Hinh-3

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)