Mỹ nhân Thùy Anh lộ hình xăm vì váy cắt xẻ táo bạo

Thay vì hoảng loạn, Thùy Anh đã nhanh trí xử lý sự cố trang phục trước khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Từ thành công của vai diễn có nhiều cảnh nóng táo bạo, thậm chí phải nude 100% để diễn xuất trong phim "Đập cánh giữa không trung", Thùy Anh tiếp tục thử sức ở nhiều vai diễn khác nhau để đẩy mạnh tên tuổi.
Mới đây, diễn viên sinh năm 1995 nhận được sự quan tâm khi vào vai thứ chính trong phim "Gái già lắm chiêu 2". Cô là nhân tố góp phần “hiến kế”, “bày chiêu” cho Lan Ngọc trên hành trình cưa đổ “phi công trẻ”.
My nhan Thuy Anh lo hinh xam vi vay cat xe tao bao
Mỹ nhân "cảnh nóng" Thùy Anh được nhiều khán giả yêu mến sau vai diễn trong "Gái già lắm chiêu". 
Tối 19.12, Thùy Anh xuất hiện tại sự kiện trao giải ở TP.HCM. Sau "Gái già lắm chiêu 2", mỹ nhân “cảnh nóng” nhanh chóng hút ống kính phóng viên.
Cô trở thành tâm điểm khi diện bộ cánh có thiết kế dạng đuôi cá, được cắt xẻ táo bạo, khoe lợi thế vòng eo "con kiến". Thùy Anh còn có dịp khoe lưng trần trần gợi cảm, lộ hình xăm đầy cuốn hút.
Rạng rỡ trên thảm đỏ nhưng ít ai biết rằng, 30 phút trước đó khi di chuyển từ nhà đến sự kiện, Thùy Anh gặp sự cố về trang phục. Không nao núng hay hoảng hốt, cô nhanh trí vào nhà của một người bạn gần đó, kịp xử lý trang phục và đến sự kiện đúng giờ.
My nhan Thuy Anh lo hinh xam vi vay cat xe tao bao-Hinh-2
Thùy Anh khoe vòng eo "con kiến", lưng trần gợi cảm. 
Tại sự kiện, Thùy Anh bất ngờ hội ngộ với "hội chăn chuối" của phim “Gái già lắm chiêu 2” như Lan Ngọc, Phương Lan, Thoại Tiên... và "phi công trẻ" Lê Xuân Tiền. Các diễn viên tay bắt mặt mừng và pose hình cùng nhau thân thiết.
Sau khi Nam tiến từ đầu 2018, Thùy Anh đang chọn hướng đi đa dạng về màu sắc. Không chỉ gói gọi bản thân ở dòng phim nghệ thuật, diễn viên Hà thành chịu khó biến đổi bản thân, tìm tòi trong cách diễn xuất để hóa thân thành nhiều nhân vật, ở nhiều dòng phim khác nhau.
Theo Phan Trai Úc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)